Phần Mềm

Cách chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree

Để chuyển Word sang PDF, thông thường chúng ta hay sử dụng các phần chuyển đổi chuyên dụng, tuy nhiên vì lý do dung lượng ổ đĩa nên bạn không muốn cài đặt các phần mềm chuyển Word sang PDF. Bạn nghĩ ngay đến một ứng dụng trực tuyến. Giải pháp cho bạn lúc này là bạn nên chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree

Convertonlinefree là website hỗ trợ chuyển Word sang PDF trực tuyến hiệu quả với chất lượng file khá cao. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn chuyển đổi các định dạng văn bản khác sang PDF cũng như chuyển đổi ngược lại từ PDF sang định dạng khác. Cách sử dụng Convertonlinefree để chuyển file Word sang PDF cũng rất đơn giản.

CÁCH CHUYỂN FILE WORD SANG PDF TRỰC TUYẾN BẰNG CONVERTONLINEFREE

Để thực hiện chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập Convertonlinefree theo địa chỉ Tại Đây

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 2

Bước 2: Website hiển thị trên trình duyệt , Tab đầu tiên với chức năng chuyển đổi định dạng Word sang PDF. Bạn tiến hành upload file Word cần chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Browse và chọn đường dẫn đến file.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 3

Bước 3: Sau khi upload file Word bạn nhấn vào nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng sang PDF.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 4

Bước 4: Quá trình chuyển đổi định dạng hoàn tất, sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo lựa chọn lưu file đã chuyển đổi về máy tính của bạn. Bạn tìm đường dẫn và nhấn Save để lưu file.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 5

Bạn mở file đã lưu, lúc này file Word đã chuyển sang định dạng PDF theo ý muốn của bạn.


Như vậy bạn đã thực hiện xong việc chuyển đổi file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm cách chuyển đổi dịnh dạng file Word khác từ các tab chức năng như chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, chuyển đổi các tập tin nén, chuyển file Word sang PDF từ trình duyệt… Sử dụng Convertonlinefree, bạn cũng dễ dàng chuyển PDF sang Word để xử lý nội dung có trong file PDF của mình, như đã biết để chỉnh sửa file PDF thì không phải công cụ nào cũng hỗ trợ, vì thế, người dùng cần chuyển PDF sang Word để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button