Phần Mềm

Cách chuyển ảnh PNG sang PDF nhanh nhất

PDF là định dạng file rất được ưa dùng hiện nay, có rất nhiều phần mềm hay dịch vụ cho phép chuyển đổi sang PDF từ Word, JPG hay nhiều loại khác hoặc ngược lại đổi PDF sang Word. Tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến một định dang hoàn toàn mới đó là PNG, cách chuyển ảnh PNG sang PDF sẽ ra sao, thực hiện như thế nào cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể chuyển ảnh PNG sang PDF, và tất nhiên share-data.top sẽ hướng dẫn bạn chuyển ảnh PNG sang PDF theo cách đơn giản nhất. Việc chuyển ảnh PNG sang PDF không nhất thiết phải sử dụng phần mềm nào cả mà chúng ta có thể trực tiếp sử dụng các dịch vụ trực tuyến để làm điều đó. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chuyển chuyển ảnh PNG sang PDF nhé.

Hướng dẫn cách chuyển ảnh PNG sang PDF

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở một trình duyệt bất kỳ sau đó truy cập TẠI ĐÂY. Tới giao diện chính của trang các bạn nhấn vào nút Upload Files (tải tệp lên).

Bước 2: Sau khi cửa sổ cho phép bạn chọn file PNG, các bạn tìm tới file PNG muốn chuyển sang PDF. Và kế tiếp nếu trong trường hợp nó chưa hiện ra các bạn có thể ấn chuột phải vào nó sau đó chọn Properties để xem định dạng file đó đã đúng đuôi PNG mình muốn chuyển chưa.

chuyen anh png sang PDF

Bước 3: Khi các bạn chọn file xong trang web nhờ sự kết nối của internet sẽ tự động chuyển đổi cho bạn thành PDF. Các bạn nhấn vào nút tải xuống để tải file đó về máy tính mình.

chuyen anh png sang PDF

Bước 4: Và cuối cùng các bạn mở file PDF vừa mới chuyển đổi từ PNG sang xem đuôi có đúng là PDF không.

chuyen anh png sang PDF

Ngoài ra từ những định dạng file mà người dùng nói chúng và các bạn dân văn phòng nói riêng họ sẽ rất hay sử dụng nhưng định dạng file như PDF, Word, PNG… Trên đây là bài viết tham khảo cách chuyển file ảnh PNG sang PDF, mặc dù các trường hợ đổi PNG sang PDF không phải hiếm và thường người sở hữu file sẽ phải chuyển đuổi khá dài dòng, thủ thuật này sẽ giúp bạn thực hiện theo cách đơn giản nhất, cũng giống như cách chuyển PDF sang Word và ngược lại vậy.


Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button