Văn Hóa

Cách chơi Lắc Xì MoMo 2021

Nhanh tay giành nhiều giải thưởng có giá trị khi chơi game Lắc Xì 2021 trên ví MoMo thôi nào. Vậy game Lắc Xì trên Ví MoMo như thế nào? lLàm thế nào để kiếm nhiều lì xì?

1. Giới thiệu Lắc Xì MoMo 2021

Lắc Xì MoMo 2021 đã có sự kết hợp khá ăn ý giữa những phong tục truyền thống vào chương trình như lì xì may mắn đầu năm, những câu chúc may mắn, vui vẻ hay lắc quẻ cầu bình an/cầu tài lộc dịp năm mới.

Cũng như mọi năm, bài hát chủ đạo của Lắc Xì tiếp tục gây “ám ảnh” cho các bạn trẻ khi chỉ trong 1 tuần ra mắt đã đạt hơn 5 triệu lượt xem.

Ở mùa 3 nội dung là “át chủ bài” và chắc chắn mang lại sự háo hức cho hàng chục triệu người tham gia Lắc Xì. Nội dung quẻ bói đã được Ví MoMo chú trọng, đầu tư nghiêm túc, công phu và nhất là biết bắt xu hướng để tạo trend mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

Lắc Xì 2021 có tổng giải thưởng lên đến 300 tỷ là những thẻ quà tặng giá trị thiết thực cho ngày Tết như thẻ giảm giá ăn uống/nạp tiền điện thoại/mua 3G, 4G/thanh toán điện nước cả năm/thẻ giảm giá siêu thị/mua vé máy bay… còn có hàng chục triệu phong bao lì xì tiền mặt, số tiết kiệm,…

Song song đó, tiếp nối hoạt động truyền thống Lắc Xì hàng năm, các sự kiện online của chương trình gắn với các ngày đặc biệt của Tết Nguyên đán như Ông Công Ông Táo (23 tháng chạp, tức 4/2), Đêm Giao Thừa, Ngày Vía Thần Tài (mùng 10 Tết)… có các giải thưởng giá trị như: Bao lì xì tiền mặt 50 triệu/100 triệu, điện thoại iPhone, AirPods Pro, MacBook, Apple Watch, vàng miếng…

3 ĐIỂM SÁNG MỚI TOANH CỦA LẮC XÌ 2021

  • Thu thập 8 viên ngọc quý: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, Phúc, Lộc, Thọ để nhập hội nhận chung 12 tỷ tiền mặt;
  • Xem Tử vi – Nhân số học ‘tiên tri’ tình duyên, gia đạo, sự nghiệp trong năm mới;
  • Qua nhà bạn ‘soi’ vật phẩm, có gì trộm nấy.
Ngoài ra, hàng triệu bao lì xì TIỀN MẶT được tung ra cùng với các THẺ QUÀ mua vé máy bay, siêu thị, xem phim, cà phê, trà sữa… tổng trị giá 300 TỶ ĐỒNG.

Nhập mã LACXI2021 và liên kết ngân hàng lần đầu với MoMo, nhận ngay gói quà 1 Triệu Đồng

2. Điều kiện để bạn Lắc Xì 2021 trên MoMo

MoMo không giới hạn đối tượng khách hàng có thể tham gia mini game năm nay. Do đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng MoMo và đăng ký tài khoản là có thể tham gia.

Tuy nhiên, có một vài điều bạn cần lưu tâm khi chơi Lắc Xì 2021:

  • Bạn không cần liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng cá nhân để bắt đầu chơi game, nhưng khi trúng thưởng, bạn cần phải hoàn thiện hồ sơ và kê khai đủ các thông tin do MoMo yêu cầu theo đúng quy định của Nhà Nước. Thông tin cần xác thực gồm có: Số CMT, họ tên, số điện thoại, liên kết tài khoản ngân hàng.
  • Trường hợp MoMo phát hiện bất cứ dấu hiệu gian lận hoặc can thiệp dàn xếp nào, hệ thống sẽ thu hồi giải thưởng hoặc từ chối trao giải.

3. Cách chơi Lắc Xì MoMo 2021

Bước 1: Chọn Chơi ngay trên màn hình chính của MoMo.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào mục Chơi ngay.

Hướng dẫn chơi Lắc XìHướng dẫn chơi Lắc Xì MoMo 2021

Bước 3: Lắc smartphone của bạn và phần thưởng sẽ hiện lên.

Lắc xì 2021

Về nhiệm vụ thêm lượt

Bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm lượt lắc để gia tăng cơ hội trúng thưởng khi làm các nhiệm vụ thêm lượt của MoMo như:

  • Gửi lì xì: Gửi tiền cho bạn bè dùng Ví MoMo.
  • Đòi lì xì: Yêu cầu chuyển tiền với một người bạn bất kỳ sử dụng ví Momo.
  • Giới thiệu bạn bè: Bạn giới thiệu một người bạn tải và dùng Ví điện tử MoMo.
  • Liên kết ngân hàng: Có hiệu lực từ 18/01/2021 đến 05/03/2021, bạn nhập mã LACXI2021 rồi liên kết ngân hàng (lần đầu) với MoMo sẽ được nhận được gói quà 1 triệu đồng.
  • Xem quẻ: Bạn có thể sử dụng tính năng xem Tử Vi để bói vui về sự nghiệp, sức khỏe, công việc cho mình hoặc người thân, bạn bè.

Cách chơi lắc xì momo

Trao đổi và Trộm ngọc để sưu tập ngọc nhanh hơn

Ngoài việc lắc thẻ, bạn có thể thực hiện việc Trao đổi hoặc Trôm ngọc với bạn bè để lấy được những viên ngọc còn thiếu, đủ 8 viên sẽ đổi được Vé Vàng và được chọn một trong ba gói giải thưởng.

Thao tác để Trao đổi ngọc với bạn bè:

Lắc xì momo

Thao tác để Trộm ngọc từ bạn bè:

Cách thêm lượt lắc xì

Phải làm sao để nhận Vé Vàng?

Bạn vào giao diện chính của mini game Lắc Xì, nhấn chọn Đổi vé vàng ngay rồi lựa chọn một trong ba gói quà mà hệ thống hiển thị.

Kết quả của mini game sẽ hiển thị tại địa chỉ momo.vn/lixi trước ngày 15/04/2021

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của share-data.top.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button