Phần Mềm

Cách chia sẻ tin nhắn trên Zalo, tính năng chia sẻ

Trong bản cập nhật mới nhất từ Zalo vừa qua đã bổ sung thêm một tính năng rất độc đáo là shia sẻ tin nhắn. Và chia sẻ tin nhắn trên Zalo có gì khác so với việc copy thông thường, hãy cùng share-data.top tìm hiểu vấn đề trên nhé.

Tính năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo được cập nhật tại phiên bản mới nhất trên Zalo dành cho PC, máy tính giúp người sử dụng dễ dang chia sẻ các tin nhắn, các đoạn chat cho người khác một cách dễ dàng tay thay vì phải sử dụng lênh sao chép, hay lệnh copy, Ctrl +C. Nhưng điểm nổi bật nhất mà tính năng chia sẻ khi dùng Zalo trên máy tính chính là ở việc bạn có thể chia sẻ cho nhiều người, nhiều đối tượng cùng 1 lúc và không chỉ có nội dung tin nhắn mà bao gồm cả các file, các tệp nén cũng có thể chia sẻ được.

Nếu bạn đã biết tính năng xem lại tin nhắn cũ Zalo để có thể lấy lại các thông tin trong các tin nhắn trước đây, việc xem lại tin nhắn cũ Zalo giúp bạn chia sẻ với bạn bè của mình, tiện lợi hơn cả chia sẻ file trong nhóm cũng như lựa chọn được đối tượng mà bạn muốn chia sẻ tin nhắn trên Zalo.

Hướng dẫn chia sẻ tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Để có thể sử dụng tính năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo chắc chắn bạn phải tải Zalo phiên bản mới nhất tại share-data.top.

Bước 2: Sau khi tiến hành nâng cấp Zalo xong, bạn chỉ việc chọn một đối tượng chat, người đang có tin nhắn, files hay tệp mà bạn muốn chia sẻ, tất nhiên bạn cũng có thể chia sẻ chính tin nhắn của mình.

cach chia se tin nhan tren zalo tinh nang chia se 2

Bước 3: Click vào biểu tượng mũi tên khi di chuột đến gần các đoạn tin nhắn, ở đây sẽ có thêm lựa chọn là chia sẻ .

Lưu ý: Nếu chưa nâng cấp phiên bản mới nhất của Zalo thì sẽ không hiện ra tính năng này.

cach chia se tin nhan tren zalo tinh nang chia se 3

Bước 4: Tiếp theo bạn lựa chọn đối tượng muốn chia sẻ tin nhắn trên Zalo, ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm đối tượng thì Zalo còn cho phép gửi cho nhiều người miễn ở trong danh sách bạn bè. Sau khi lựa chọng đối tượng xong hãy nhấn vào chia sẻ .

cach chia se tin nhan tren zalo tinh nang chia se 4

– Khi có thông báo “bạn đã chia sẻ tin nhắn thành công ” tức là những người bạn chọn khi nãy đã được chia sẻ tin nhắn thành công.

cach chia se tin nhan tren zalo tinh nang chia se 5

Bước 5: Bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn khi nãy bạn lựa chọn để gửi, như trong hình share-data.top đã lựa chọn tin nhắn “chia sẻ tin nhắn Zalo” để chia sẻ cho người khác.

cach chia se tin nhan tren zalo tinh nang chia se 6

Tín nhăng chia sẻ tin nhắn trên Zalo mới ra mắt rất hữu ích cho người sử dụng, hỗ trợ chuyển file trong Zalo nhanh chóng thay vì phải gửi từng người một hoặc là gửi trong nhóm bao gồm các đối tượng bạn không muốn gửi. Hy vọng trong các phiên bản sắp tới Zalo sẽ còn cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng.

Trên Zalo nếu bạn muốn tìm hiểu sẽ thấy có rất nhiều những tính năng hữu ích đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, trong số đó phải kể đến việc gọi điện Zalo trên máy tính được đánh giá khá cao từ người sử dụng, chất lượng cuộc gọi tốt và không chỉ ở phiên bản máy tính, PC mà còn cả các phiên bản trên di động như iPhone, Android.

Trong trường hợp bạn cài Zalo trên máy tính bắt gặp lỗi 2028, một lỗi khá phổ biến với Zalo trên phiên bản máy tính thì có thể xem thêm tham khảo của chúng tôi, bài viết hướng dẫn sửa lỗi 2028 khi cài Zalo, trên máy tính, PC hoặc laptop.


Trường hợp không muốn dùng Zalo, bạn có thể xóa tài khoản Zalo để sử dụng các ứng dụng chat khác như viber hay Skype, các xóa tài khoản Zalo tạm thời hoặc vinh viễn cũng rất đơn giản, chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button