Phần Mềm

Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

Ứng dụng Zalo cho phép người sử dụng tìm kiếm và kết bạn thông qua nhiều hình thức như điện thoại, email hay danh bạ và song hành cùng với nó bạn có thể chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ theo ý muốn của mình.

Như chúng ta đã biết Zalo là dịch vụ chat miễn phí của Việt Nam có số lượng người dùng kỷ lục hiện nay. Có rất nhiều cách giúp bạn chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ giúp chúng tá tránh bị làm phiền bởi một ai đó không quen biết. Vậy thì thiết lập chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại nó sẽ ở đâu ?

Vấn đề chính của chúng ta trong bài viết này sẽ là các số điện thoại, làm thế nào để chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, tránh người khác quấy rầy cũng như tránh người quen của mình biết mình đăng ký Zalo, sử dụng Zalo bằng số điện thoại. Có một tính năng rất đơn giản trong Zalo mà không phải ai cũng biết vì khi đăng ký Zalo xong thông thường chúng ta chỉ quen tìm kiếm ai đó chat chit mà quên đi tính năng này.

Hướng dẫn chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại.

1. Chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên Android

Bước 1: Để chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại Android đầu tiên bạn mở Zalo lên, vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.

cach chan tim kiem zalo bang so dien thoai 2

Bước 2: Trong phần cài đặt tiếp tục vào phần quyền riêng tư.

cach chan tim kiem zalo bang so dien thoai 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy có phần nhận yêu cầu kết bạn hiển thị ngay đầu tiên, hãy click vào đó.

cach chan tim kiem zalo bang so dien thoai 4

Bước 4: Và trong mục này bạn chỉ cần gạt tắt đi tính năng số điện thoại là xong, như vậy đã hoàn tất việc chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại.

cach chan tim kiem zalo bang so dien thoai 5

2. Chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên iPhone

 

Bước 1: Tương tự như cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại Android đầu tiên bạn mở Zalo lên, vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.

cach chan tim kiem zalo bang so dien thoai 6

Bước 2: Trong phần cài đặt tiếp tục vào phần quyền riêng tư.

cach chan tim kiem zalo bang so dien thoai 7

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy có phần nhận yêu cầu kết bạn hiển thị ngay đầu tiên, hãy click vào đó.

cach chan tim kiem zalo bang so dien thoai 8

Bước 4: Và tương tự là tắt phần số điện thoại đi là đã hoàn tất việc chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên điện thoại iPhone rồi đấy.

cach chan tim kiem zalo bang so dien thoai 9

Trên đây là hướng dẫn cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên Android và iPhone. Các thực hiện không có gì khác biệt nhiều nên bạn đọc có thể áp dụng theo áp dụng cho tài khoản của mình theo ý muốn và nếu muốn kích hoạt trở lại bạn làm theo cách ngược lại để tìm bạn trên zalo bằng số điện thoại nhé. Trong trường hợp bạn không tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại thì hãy tự hiểu rằng họ cũng đã làm điều tương tự khi khóa tính năng này lại rồi.


Bên cạnh đó, có rất nhiều mẹo sử dụng Zalo hữu ích dành cho những bạn mới sử dụng Zalo lần đầu, tham khảo các mẹo sử dụng Zalo này sẽ giúp bạn làm quen với công cụ chat nổi tiếng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button