Phần Mềm

Cách chặn ai đó trên Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Sử dụng Snapchat để trò chuyện, trao đổi thông tin đôi lúc chúng ta cũng gặp phải những đối tượng spam, làm phiền khó chịu. Lúc này hãy sử dụng cách chặn ai đó trên Snapchat để loại bỏ những kẻ làm phiền.

Nhiều người lạ trên Snapchat sử dụng cách gửi virus qua tin nhắn để lây nhiễm tới bạn. Nếu không may bị virus, nguy cơ mất tài khoản Snapchat thì các bạn hãy đổi mật khẩu Snapchat. Cần thiết có thể kết hợp đổi mật khẩu Snapchat và cài lại điện thoại để tăng độ bảo mật. Sau đó bạn cần chặn Snapchat với những kẻ làm phiền đó ngay lập tức. Không khó để thực hiện thủ thuật chặn ai đó trên Snapchat đâu, chỉ vào thao tác sau đây bạn sẽ làm được điều này.

Cách chặn ai đó trên Snapchat:

Bước 1: Trong danh sách người dùng Snapchat, ấn vào tên người đó. Hộp thoại thông tin cá nhân xuất hiện, ấn vào biểu tượng Cài đặt.

Bước 2: Tại đây có các tùy chỉnh như:

Edit Name: Chỉnh sửa tên

Remove Friend: Hủy kết bạn.

Block: Chặn Snapchat

Các bạn hãy chọn Block nhé. Xác nhận lại Block người đó một lần nữa.

cach chan ai do tren snapchat 2

Bước 3: Vậy là xong, đối tượng làm phiền đã bị chặn trên Snapchat, bạn sẽ không nhận tin nhắn và cuộc gọi của người đó nữa.

cach chan ai do tren snapchat 3

Cách chặn ai đó trên Snapchat rất dễ thực hiện đúng không, nó chỉ thực sự gây khó khăn cho những người mới sử dụng phần mềm này để nhắn tin, gọi điện mà thôi.


Tương tự như Snapchat thì phần mềm Facebook Messenger nhắn tin gọi điện miễn phí cũng hỗ trợ chặn tài khoản. Cách chặn tài khoản Facebook Messenger không liên quan đến tài khoản Facebook, bạn có thểchặn tài khoản Facebook Messenger khiến người đó không thể nhắn tin cho bạn, nhưng trên Facebook hai người vẫn có thể bình luận, like ảnh, trò chuyện dễ dàng. Khi không muốn chặn tài khoản Facebook Messenger nữa thì chúng ta cũng hoàn toàn bỏ chặn đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button