Wiki

Cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel

Bài viết chia sẻ 2 cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng cập nhật thông tin cá nhân với nhà mạng Viettel để không bị khóa một chiều hay gặp khó khăn khi xác nhận quyền sở hữu thẻ sim sau này.

Theo như thông tin mới nhất của nhà mạng Viettel là hạn cuối cùng các thuê bao phải cập nhật thông tin thuê bao Viettel để có thể chứng minh mình là tài khoản chính chủ đang sử dụng. Và nếu bạn chưa cập nhật thông tin thuê bao Viettel thì hãy tiến hành làm luôn từ bây giờ đi.

Bài viết này giúp gì cho bạn?
– Biết các cách cập nhật thông tin thuê bao Viettel đơn giản, dễ thực hiện
– Nắm được số điện thoại hotline Viettel

Cập nhật thông tin thuê bao Viettel, hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Viettel quan My Viettel

Để có thể cập nhật thông tin thuê bao Viettel rất đơn giản khi nhà mạng này cho phép người dùng cập nhật thông tin trực tiếp trên My Viettel, ứng dụng quản lý các dịch vụ của Viettel hiện nay. Thông chi tiết về việc cập nhật thông tin thuê bao Viettel bạn đọc có thể tham khảo thêm từ số tổng đài Viettel. Cách đơn giản hơn để cập nhật thông tin thuê bao Viettel nhanh chóng là bạn có thể tham khảo những hướng dẫn trong bài viết dưới đây của share-data.top.

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel

Cách 1: Đến điểm giao dịch của Viettel

Đến các điểm giao dịch của nhà mạng để hoàn thiện thủ tục. Khi đi nhớ mang theo chứng minh thư
Liên hệ số tổng đài Viettel để được hỗ trợ: 18008098

Cách 2: Bổ sung thông tin Viettel tại nhà

Cách đơn giản nhất để bạn có thể cập nhật thông tin thuê bao Viettel tại nhà mà không cần phải ra các quầy giao dịch của Viettel đó là sử dụng ứng dụng My Viettel, đây là ứng dụng chính chủ của Viettel và nhà mạng này cũng thông báo rằng khách hàng của mình có thể cập nhật thông tin thuê bao Viettel bằng ứng dụng trên.

– Tải My Viettel phiên bản Android, download My Viettel cho Android
– Tải My Viettel phiên bản iPhone, download My Viettel cho iPhone
– Tải My Viettel phiên bản Winphone, download My Viettel cho Windows Phone

Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành đăng nhập, hoặc đăng ký trên My Viettel bằng chính số điện thoại đang sử dụng.

=> Chưa có tải khoản? Xem hướng dẫn tạo tài khoản My Viettel

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, để cập nhật thông tin thuê bao Viettel bạn nhấn vào biểu tượng avatar của mình trong ứng dụng My Viettel.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 3

Bước 3: Tiếp theo đó nếu tài khoản của bạn chưa cập nhật thông tin thuê bao Viettel sẽ có thông báo yêu cầu bổ sung thông tin hồ sơ, hãy nhấn vào đó.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 4

Bước 4: Tại đây bạn cập nhật số chứng minh thư, địa chỉ chính xác theo số chứng minh thư của mình.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 5

Ở dưới bạn phải chụp và thêm chứng minh thư của mình ở cả 2 mặt trước và sau như trong hình.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 6

Cuối cùng hãy chọn ảnh chân dung của mình rồi đồng ký cam kết thông tin hoàn toàn là sự thật. Đừng quên ký tên bản thân mình lên trên đó rồi nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình cập nhật thông tin thuê bao Viettel.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 7

Sau khi có yêu cầu đăng ký thông tin thành công bạn chỉ cần nhấn vào kết thúc và đợi thông tin phản hồi từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel, bạn có thể quay trở lại ứng dụng My Viettel để kiểm tra sau 1, 2 ngày nữa nhé.

cach cap nhat thong tin thue bao viettel 8

Với hướng dẫn trên đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc cập nhật thông tin thuê bao Viettel nếu như làm theo đúng các bước ở trên à không cần phải lo lắng cho dù đến ngày 24/4 theo như quy định của Viettel. Việc chứng minh mình là tài khoản chính chủ sẽ đem lại rất nhiều ưu đãi cho người dùng thuê bao Viettel cũng như dễ dàng hơn trong việt đổi sim 4G Viettel nếu là thuê bao chính chủ. Mặc dù việc đổi sim 4G Viettel có thể nói là tạo điều khiện cho người dùng khá dễ dàng, qua đây chúng ta có thể thấy chất lượng của Viettel là rất tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng vậy.

Để không bị mất số điện thoại liên lạc của người thân và bạn bè ngay từ bây giờ các bạn cần phải nắm được cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số bởi bắt đầu từ 15/9/2018 các nhà mạng lớn tại Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu chuyển thuê bao 11 số về 10 số

Sau khi thực hiện các bước cập nhật thông tin thuê bao Viettel ở trên, để xác nhận lại việc đăng ký của mình, các bạn cần thực hiện các bước kiểm tra thông tin thuê bao Viettel. Việc này sẽ giúp bạn xác minh lại thông tin đăng ký của mình, tránh các sự cố bị lỗi hệ thống, không đăng ký được thông tin hoặc tranh chấp quyền sử dụng tài khoản sim sau này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button