Wiki

Cách cập nhật thông tin thuê bao Mobifone

Hiện nay, việc cập nhật thông tin thuê bao Mobifone là vấn đề mà tất cả người dùng nhà mạng Mobifone quan tâm nhất khi có thông tin trước 24/4 toàn bộ thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều nếu như thông tin chưa được cập nhật đầy đủ theo yêu cầu của nhà mạng.

Bạn đừng vội than ôi vì phải cập nhật thông tin thuê bao Mobifone trước 24/4 vì đây không phải là của riêng nhà mạng Mobifone mà và vấn đề chung của tất cả các nhà mạng khi chúng ta phải cập nhật thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone trước 24/4. Ở mỗi nhà mạng việc cập nhật thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone có những cách thức và yêu cầu khác nhau nhưng đều có nhưng quy định cụ thể giống nhau.

Chẳng hạn ngoài việc kiểm tra thông tin Mobifone phải chính xác là của mình thì người dùng phải thêm ảnh chân dung kèm theo chứng minh thư của mình. Ngoài ra còn một vài điều kiện khác khi cập nhật thông tin thuê bao Mobifone. Cụ thể vấn đề cập nhật thông tin thuê bao Mobifone ra sao bạn đọc theo dõi hướng dẫn dưới đây sẽ giải thích cho bạn rõ hơn về vấn đề cập nhật thông tin thuê bao Mobifone.

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Mobifone

Trước khi cập nhật thông tin thuê bao Mobifone thì Mobifone có khuyên thuê bao của mình nên kiểm tra trước thông tin về thuê bao để xem mức độ thuê bao của bạn đơn giản chỉ là thiếu thông tin như Mobifone yêu cầu hay có thông tin nào đó bị sai hay không. Và để kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone cả trả trước và sau thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn TTTB rồi gửi 1414.

cach cap nhat thong tin thue bao mobifone 2

Sau thao tác trên hệ thống sẽ gửi về cho bạn tên khách hàng, chủ sỡ hữu của SIM và có thể đó là bạn. Ngoài ra còn thông tin thêm và năm sính, chứng minh thư hay nơi cấp, ngày cấp. Tuy nhiên sẽ không tháy được địa chỉ hiện tại cũng như quê quán và một vài thông tin khác. Đây là tính năng bảo mật của Mobifone với thông tin của khách hàng mà việc soạn tin nhắn không thể tra ra được.

Để có thể cập nhật thông tin thuê bao Mobifone sau khi chúng ta đã kiểm tra thông tin cá nhân của thuê bao thì chúng ta cần ra các quầy giao dịch, cửa hàng của Mobifone bởi việc cập nhật thông tin thuê bao Mobifone không thể thực hiện Online tại nhà. Và khi bạn ến Cửa hàng/Điểm giao dịch của Mobifone để cập nhật thông tin thuê bao Mobifone thì cần các thủ tục sau:

Thủ tục bổ sung thông tin thuê bao Mobifone

– Chứng minh nhân dân bản gốc.
– Sim cần đăng ký.
– Chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là gọi thoại hoặc nhắn tin).
– Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.
– Số tiền còn trong tài khoản.

Lưu ý khi đi cập nhật thông tin thuê bao tại cửa hàng:

Mệnh giá thẻ nạp gần nhất: Nếu bạn quên thì có thể trao đổi thêm với nhân viên cửa hàng về tình trạng này.
– Số tiền trong tài khoản: Có thể còn hoặc hết.
– Tại các điểm giao dịch của Mobifone sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn việc chụp ảnh chân dung cũng như láy số chứng minh thư và chứng thực cho bạn.

– Bạn nên đến các quầy giao dịch và tiến hành cập nhật thông tin thuê bao Mobifone trước 24/4 càng sớm càng tốt để tránh bị quá tải.


Với các thông tin mà share-data.top cung cấp trên đủ cho người dùng có thể tự mình biết phải làm gì để cập nhật thông tin thuê bao Mobifone. Việc cập nhật thông tin thuê bao Mobifone là không thể chần chừ do đó bạn nên đến các nhà mạng và yêu cầu hướng dẫn càng nhanh chóng càng tốt. Việc cập nhật thông tin thuê bao không chỉ Mobifone mà với tất cả những ai họ hàng, bạn bè của bạn đang sử dụng Viettel hay Vinaphone. Việc cập nhật thông tin thuê bao Vina, Viettel cũng cùng vào ngày 24/4 là hết hạn nên hãy tiến hành cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone, Viettel và Mobifone cần phải nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button