Phần Mềm

Cách cập nhật Skype

Đôi lúc Skype không tự động cập nhật phiên bản mới, nên các bạn có thể thực hiện cách cập nhật Skype bằng tay sau để giúp “nâng cấp” Skype đang dùng hiệu quả, sử dụng nhiều tính năng mới của Skype, trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, cập nhật Skype thường xuyên giúp bạn hạn chế lỗi.

Skype là một trong những phần mềm chat, nhắn tin, gọi thoại video miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay. Phần mềm Skype được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các lĩnh vực, mọi lứa tuổi tuy nhiên Skype vẫn được sử dụng nhiều nhất trong giới văn phòng bởi sự phù hợp của phần mềm với môi trường công sở. Và nếu như Skype của bạn đã lâu không tự động cập nhật phiên bản mới thì bạn có thể thực hiện cập nhật Skype bằng tay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Skype, mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn cập nhật Skype trên máy tính

Cách cập nhật Skype trên máy tính

Cách 1: Tải và cài đặt Skype phiên bản mới nhất

Nguyên nhân chủ yếu Skype không thể tự động cập nhật phiên bản mới là do phần mềm đã xảy ra một số lỗi nào đó, chúng ta có thể gỡ bỏ và cài đặt lại phiên bản mới nhất cho Skype. Các bạn có thể tải Skype mới nhất 2018 theo đường dẫn bên dưới.

– Phiên bản cho Windows Tải Skype

Cách 2: Thực hiện cập nhật Skype bằng tay

Nếu bạn thấy cách tải và cài đặt Skype như trên rắc rối và phiền phức thì có thể áp dụng cập nhật bằng tay.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Skype rồi click vào dấu “…” như hình dưới.

Cap nhat Skype tren may tinh

Bước 2: Khi hiển thị các tùy chọn, bạn click “Help and feedback” (giao diện tiếng Việt là Trợ giúp và phản hồi).

Cach tai Skype ve may tinh

Bước 3: Nếu có thông báo như hình dưới thì Skype của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất. Còn nếu thông báo có phiên bản mới thì bạn chọn Download để cập nhật phiên bản mới đó. 

Download Skype


Trên đây là hướng dẫn các cách cập nhật Skype nhanh và chính xác nhất, hy vọng rằng qua bài viết này Skype trên máy tính của bạn sẽ luôn là phiên bản mới nhất. Chúc các bạn thành công. Các bạn nếu bạn không còn muốn sử dụng Skype nữa thì cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm chat miễn phí khác có thể thay thế Skype trên share-data.top nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button