Phần Mềm

Cách cài Microsoft Save as PDF, xuất file pdf từ word 2007, 2003

Việc cài Microsoft Save as PDF không hề khó chút nào, kể cả là người mới nến như thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Phần mềm Microsoft Save as PDF cho phép lưu file PDF trong Word, xuất file PDF dễ dàng.

Office hay được gọi là Microsoft Office là sản phẩm của hãng phát triển phần mềm Microsoft có chức năng hỗ trợ người sử dụng tạo ra các văn bản tài liệu, thuyết trình.., hay quản lý email nhanh chóng và thuận tiện. Với các phiên bản mới như Office 2013 hay Office 2016 là những cải tiến hữu hiệu dành cho người thường xuyên sử dụng các phần mềm văn phòng này. Trong đó Office 2013 là phần mềm được nhiều ngưởi sử dụng .

Còn với Office 2016, công cụ hỗ trợ văn phòng mới nhất với những tính năng mới ưu việt rất đáng để thử qua. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những tính năng mới của Office 2016 để biết rõ hơn về các tính năng mới này.

Thế nhưng người thường xuyên sử dụng Office luôn gặp khó khăn xuất các file văn bản, tài liệu của mình ra định dạng. PDF để lưu giữ cũng như gửi tới đối tác. Sau đây share-data.top sẽ giới thiệu với các bạn Microsoft Save as PDF hỗ trợ lưu file PDF tại office và hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Offcie.
 

Hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Office

Bước 1: Tải Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 2: Chạy file cài đặt -> chọn đánh dấu Click here to accept the Microsoft Soflware License Terms và ấn Continue.

Bước 3: Ngay lập tức chương trình sẽ tự động cài đặt, và thông báo cài đặt đã thành công, Ấn Ok để kết thúc

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 4: Các bạn quay trở lại Office, Mở bất kỳ Word, Excel, hay PowerPoint. Lúc này ở Save types chúng ta đã thấy Office đã được hỗ trợ cài đặt Microsoft Save as PDF

cai microsoft save as pdf vao office

Các bạn có thể tham khảo và tải thêm các phiên bản Office tại đây nếu muốn.

Các bạn có thể tải Office 2016: Download Office 2016
Các bạn có thể tải Office 2013: Download Office 2013
Các bạn có thể tải Office 2010: Download Office 2010
Các bạn có thể tải Office 2007: Download Office 2007


Như chúng ta đã thành công trong việc cài Microsoft Save as PDF vào Office từ đó chúng ta có thể lưu giữ các file tài liệu ra định dạng PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi rồi. Ngoài ra các bạn cũng có thể cài ngôn ngữ Office sang tiếng việt, đặc biệt là phiên bản Office 2016. Tham khảo thêm cách cài ngôn ngữ cho Office 2016 để sử dụng các chức năng tại Office hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button