Phần Mềm

Cách cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo

Cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo giúp người dùng Zalo có thể biến hóa những cuộc trò chuyện trên Zalo thêm phần thú vị và sinh động, bất kể bạn đang nói chuyện với ai đó, gửi sticker trên Zalo minh họa cho câu chuyện và hành động muốn nói cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhiều người dùng mới đăng ký Zalo lần đầu chưa biết nhiều về các tính năng sau khi đăng nhập Zalo, chat và trò chuyện Zalo với bạn bè, ngay cả khi kết bạn trên Zalo thành công nhưng nếu bạn không kết nối, nhắn tin, gửi sticker trên Zalo thường xuyên, mối quan hệ sau khi kết bạn trên Zalo sẽ dần không còn.

Trong số nhiều cách dùng Zalo để nhắn tin và chat Zalo trên iPhone hoặc Android, việc sử dụng sticker trên Zalo để thể hiện cảm xúc và tình cảm chắc chắn sẽ rất thú vị.

Cách tải, cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo

Cách 1: Tải và cài đặt, sử dụng sticker trên Zalo

Bước 1: Trong giao diện chính của Zalo, các bạn nhấn chọn mục Menu (ba dấu chấm) để chuyển sang giao diện cài đặt của Zalo.

dung sticker tren zalo

Tìm tới mục Sticker để truy cập vào cửa hàng bán sticker trên Zalo. Tại đây các bạn sẽ thấy danh sách rất nhiều các sticker trên Zalo mà bạn có thể tải về và sử dụng khi chat trên Zalo.

Bạn có thể kiểm tra xem tài khoản Zalo của bạn hiện đã có sticker nào hay chưa trong mục Quản lý kho sticker bằng cách nhấn vào biểu tượng Settings.

Bước 2: Để tải về bất cứ sticker nào trên Zalo, các bạn chỉ việc nhấn vào các sticker đó, sau đó nhấn Tải về để tải và cài đặt sticker trên Zalo.

su dung bieu tuong sticker tren zalo

Thông báo Đã tải xong tức bạn đã có thể sử dụng sticker trên Zalo để nhắn tin và trò chuyện với bạn bè thông qua Zalo. Hầu hết những bộ sticker này đều luôn được cập nhật và bổ sung thường xuyên để đáp ứng nhu cầu người dùng.

Để sử dụng bộ sticker này, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng sticker ở dưới khung chat và tìm sticker theo ý muốn để trò chuyện.

Cách 2: Tải cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo từ giao diện trò chuyện

Bước 1: Truy cập vào một cuộc trò chuyện bất kỳ sau đó nhấn chọn biểu tượng sticker (hình mặt cười) ở góc dưới cùng của thanh công cụ.

cai sticker tren zalo

Bước 2: Tại đây để tìm được sticker để tải về, các bạn chỉ việc kéo thanh trượt sang ngang để tìm các sticker mới và nổi bật được Zalo cung cấp sẵn. Biểu tượng dấu (Tải về) trên các sticker có nghĩa bạn chưa tải về các sticker đó.

Khi click chọn vào bất kỳ sticker nào chưa tải về, các bạn sẽ thấy biểu tượng Tải Miễn Phí xuất hiện như trong hình. Nhấn vào nút này để tải sticker, cài đặt và sử dụng sticker Zalo nhé.

Bước 3: Sau khi tải sticker Zalo, các bạn có thể sử dụng sticker Zalo ngay lập tức.

tai sticker tren zalo

Nếu như Viber, Skype hay Messenger đều có những kho sticker riêng để thu hút người dùng thì Zalo cũng không kém khi ứng dụng chat và nhắn tin thuần Việt này luôn có những bộ sticker khiến người dùng thích thú không kém Messenger, Viber hoặc Skype. Mới đây, người dùng Zalo đã được sử dụng sticker rồng Pikachu khá ngộ nghĩ và sau đó là bộ sticker Táo Hành Quân đón Tết.

Tất nhiên để sử dụng sticker trên Zalo, người dùng sẽ cần phải đăng ký Zalo bằng số điện thoại, sau đó đăng nhập Zalo và sử dụng biểu tượng sticker trên Zalo khi nhắn tin với bạn bè. Với hướng dẫn trên đây, share-data.top đã chỉ cho bạn cách tải, cài đặt và sử dụng sticker trên Zalo một cách đơn giản nhất.


Hy vọng bạn đọc sẽ có những phút giây thư giãn khi dùng sticker trên Zalo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button