Phần Mềm

Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

Sử dụng chế độ Dark mode trên Zalo giúp người dùng có những trải nghiệm dễ chịu hơn khi sử dụng điện thoại dưới điều kiện thiếu sáng, giảm tiêu hao năng lượng, tối ưu năng lượng khi cần tiết kiệm pin, sau đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt chế độ Dark mode trên Zalo.

Sau bản cập nhật chế độ Dark Mode (Nền tối) của hàng loạt các ứng dụng, phần mềm quen thuộc với người dùng như Chrome, Firefox, Facebook,… thì mới đây mạng xã hội Zalo cũng đã nâng cấp tính năng này cho trên ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone.

Bật chế độ Dark mode trên ứng dụng Zalo

Trong bài viết này, share-data.top sẽ hướng dẫn bạn những bước cần thiết để bật chế độ Dark mode trên Zalo phiên bản hệ điều hành iOS và Android nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Kích hoạt chế độ Dark mode trên Zalo điện thoại

Chế độ Dark mode trên Zalo điện thoại chỉ có trong phiên bản cập nhật mới nhất. Chính vì vậy, nếu thiết bị của bạn vẫn đang cài ứng dụng Zalo phiên bản cũ thì hãy cập nhật ngay phiên bản mới nhất theo đường liên kết sau.

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Thao tác bật chế độ Dark mode trên 2 phiên bản Zalo cho Android và iPhone tương đối giống nhau. Người dùng Android có thể tham khảo nội dung minh họa các bước mà share-data.top đã thực hiện khi làm trên iPhone và làm theo.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất trên điện thoại và thực hiện đăng nhập như bình thường.
Bước 2: Trong màn hình làm việc chính, bạn nhấn vào nút Thêm có biểu tượng 4 ô vuông nằm ở trong thanh thực đơn bên dưới màn hình.
Tiếp tục nhấn vào nút Cài đặt có biểu tượng hình bánh răng ở góc phía trên.

cach bat che do dark mode tren zalo ban android iphone 2

Bước 3: Chọn mục Giao diện và ngôn ngữ trong danh sách tính năng bên dưới.

cach bat che do dark mode tren zalo ban android iphone 3

Bước 4: Tại của sổ Giao diện và ngôn ngữ , chọn Tối .

cach bat che do dark mode tren zalo ban android iphone 4

Ngay lập tức chế độ Dark mode sẽ được kích hoạt trên thiết bị. Lúc này bạn chỉ cần quay trở lại màn hình làm việc chính và thưởng thức thành quả của mình

cach bat che do dark mode tren zalo ban android iphone 5


Như vậy, share-data.top đã hướng dẫn xong cho bạn 4 bước đơn giản để bật chế độ Dark mode trên Zalo phiên bản điện thoại một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Mong rằng với việc sử dụng chế độ nền tối này sẽ giúp bạn đỡ mỏi mắt khi sử dụng Zalo nhiều giờ, làm việc về khuya, đồng thời tiết kiệm pin cho thiết bị. Ngoài ra, các bạn đừng quên truy cập danh mục Thủ thuật Zalo để xem những mẹo hay khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button