Văn Hóa

Các trò vui ngày Halloween 2019

Tổng hợp những trò vui ngày Halloween như trò chơi Halloween truyền thống cho kẹo hay bị ghẹo, trò chơi đớp táo, săn bí ngô, ma bowling … Tất cả những trò chơi này không chỉ dành cho người lớn, trẻ em chơi mà các thành viên trong gia đình có thể chơi cùng nhau.

Bạn đang tìm những trò vui ngày Halloween, vậy hãy tham khảo những trò vui cực ấn tượng và độc đáo mà share-data.top đã tổng hợp ở dưới đây. Chắc chắn những trò chơi Halloween này sẽ giúp bạn và người thân yêu của mình có giây phút thú vị và đầy ắp tiếng cười.

Trò chơi Halloween kinh dị

 

Tổng hợp những trò chơi ngày Halloween

1. Bí ngô

cac tro vui ngay halloween 2

Bí ngô là một trong những trò chơi Halloween, được rất nhiều gia đình yêu thích. Bí ngô là biểu tượng trong ngày Halloween, bạn và con có thể mua những quả bí ngô về trang trí, đục dẽo để tạo ra những hình thú ấn tượng hoặc có thể tự làm quả bí ngô trang trí đêm Halloween bằng giấy. Khi bé tự làm những quả bí ngô và đục, gọt, vẽ lên bí ngô sẽ giúp bé khéo léo, thể hiện sự sáng tạo.

2. Trò vui con dơi

Bên cạnh bí ngô thì dơi cũng được xem là biểu tượng của ngày Halloween. Do đó, vào ngày Halloween, bạn và con có thể chơi trò vui ngày Halloween tìm hiểu về loài dơi với nhiều cách khác nhau như là đọc sách, cắt dán, vẽ tranh con dơi hoặc xem clip về loài dơi trên Youtube. Bên cạnh đó, bạn có thể may cho con bộ đồ dơi để con có thể tham dự lễ hội Halloween ở trường.

3. Mạng nhện

Trò vui mạng nhện cũng là một trong những trò chơi Halloween phổ biến. Làm mạng nhện cho ngày Halloween vô cùng đơn giản, dễ làm nên bạn có thể chơi cùng con. Bạn và con có thể làm chiếc mạng nhện bằng dây sợi, dây thường hoặc có thể tạo ra đường keo mỏng ở trên giấy nhám. và rắc bột lấp lánh. Khi keo trên giấy khô lại thì bạn chỉ cần bóc mạng nhện ra là có ngay mạng nhện xinh xắn để trang trí ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, bạn và con có thể thảo luận về chỗ mà nhện hay giăng tơ, tại sao nhện lại giăng tơ có hình dáng như thế … nhằm khơi gợi được trí tưởng tượng, phát triển trí óc của con.

4. Trò chơi Halloween cho kẹo hay bị kẹo

cac tro vui ngay halloween 3

Trò chơi Halloween này cần các bé tham gia vào hóa trang thành nhân vật rồi tới từng nhà gõ cửa và nói “cho kẹo hay bị ghẹo nào”. Những người hàng xóm tốt bụng sẽ cho trẻ con kẹo và hoa quả để mong muốn thoát khỏi những trò ghẹo của đám trẻ.

5. Trò vui ngày Halloween đớp táo

cac tro vui ngay halloween 4

Các bé tham gia vào trò chơi, bé nào lấy được nhiều táo nhất trong chậu nước sẽ gặp nhiều may mắn. Dù trò chơi này ra đời từ rất lâu nhưng cứ khi ngày Halloween đến thì trò chơi đớp táo này lại được tổ chức, mang lại cho trẻ em và cả người lớn giây phút vui chơi thoải mái.

6. Trò vui ngày Halloween săn bí ngô

cac tro vui ngay halloween 5

Các thành viên trong gia đình được cung cấp chiếc xe đẩy hoặc bao tải để đi săn quả bí ngô được ban tổ chức giấu ở trong vườn. Nếu như thành viên nào tìm thấy nhiều nhất thì người đó sẽ giành chiến thắng.

7. Trò chơi Halloween kinh dị ma bowling

cac tro vui ngay halloween 6

Những quả bóng bowling vào ngày lễ Halloween đã được vẽ thành những con ma với khuôn mặt đáng sợ hoặc bạn có thể sử dụng những khăn giấy xếp lên nhau tạo ra ma bowling để bé nhà bạn chọn những vật hình tròn nhỏ để ném vào đó cho tới khi nào những ma bowling đổ hết. Để tăng têm phần thú vị thì các bạn có thể cho bé trang trí những con ma bowling theo ý tưởng của bé.

Ngày 31/10 hàng năm, ngày Halloween lại được tổ chức để cho mọi người có thời gian quây quần, sum họp bên nhau. Và đến ngày này thì không thể thiếu được hoạt động trang trí Halloween hay những trò vui ngày Halloween. Ngay hôm nay, các bạn có thể đăng các stt halloween với nhiều nội dung khác nhau lên Facebook, Zalo để chào đón không khí Halloween nhé.


Để ngày Halloween thêm ấn tượng thì truyện ma Halloween, lời chúc Halloween không thể nào thiếu được, trong đó truyện ma Halloween mang đến cho người nghe những giây phút rùng mình nhưng không kém phần thư giãn, lời chúc Halloween mang đến cho người nhận một ngày Halloween ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button