Wiki

Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel

Bài viết Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel sẽ tổng hợp các gói cước 3G, 4G thông dụng nhất hiện nay của nhà mạng Viettel giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói cước 3G, 4G phù hợp với nhu cầu sử dụng cho thuê bao của mình. Mời các bạn theo dõi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại của khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai các gói cước 3G, 4G tốc độ cao, ưu đãi khủng mà chi phí lại siêu rẻ.

Bên cạnh các gói cước 4G siêu tốc, nhà mạng Viettel vẫn cung cấp các gói cước 3G cho những thuê bao chưa thể sử dụng mạng 4G. Nếu bạn chưa đăng ký 3G Viettel hay 4G, nhanh tay soạn tin theo cú pháp tương ứng để đăng ký 3G Viettel hoặc đăng ký 4G Viettel nha.

CÁC GÓI CƯỚC 3G, 4G PHỔ BIẾN MẠNG VIETTEL

Cú pháp nhắn tin sử dụng các gói cước Internet 3G, 4G Viettel (miễn phí cước nhắn tin)

– Đăng ký hoặc chuyển đổi gói: Tên gói gửi 191
– Hủy gói: Huy gửi 191
– Tra cứu lưu lượng MI10, MI30, MI50 trả trước: KTTK gửi 191 hoặc ấn gọi *102#OK hay *102#.
– Tra cứu lưu lượng MI10, MI30, MI50 trả sau: Tra cuoc gửi 191
– Tra cứu lưu lượng Mimax, MID1, Dmax và Dmax 200: KTTK gửi 191
– Tra cứu gói cước đang sử dụng: KTMI gửi 191
– Nhận hướng dẫn các gói cước đang có: HD gửi 191
– Cài đặt cấu hình: CAUHINH gửi 107

Các gói cước 3G Viettel thông dụng cơ bản

Đăng ký các gói cước 3G cơ bản thì các bạn sẽ nhận được các ưu đãi về dung lượng DATA truy cập Internet tốc độ cao mà không có các ưu đãi khác kèm theo. Các gói cước 3G Viettel có phân làm các gói cước trọn gói và gói cước theo lưu lượng sử dụng.

cac goi cuoc 3g 4g pho bien mang viettel 2

– Gói cước trọn gói dành cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, đăng ký thành công các bạn sẽ có ngay lưu lượng DATA. Vì là gói cước trọn gói nên khi dùng hết lưu lượng Data ưu đãi cũng sẽ không có cước phát sinh khác.

– Gói cước theo lưu lượng sử dụng dành cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập Internet qua điện thoại di động thấp, thường xuyên có thể truy cập Internet thông qua Wifi. Nếu vượt lưu lượng ưu đãi, thuê bao sử dụng các gói cước này sẽ bị tính cước phát sinh vượt lưu lượng theo giá đã niêm yết.

– Hai gói cước ở trên đều có thời hạn sử dụng lưu lượng Data ưu đãi là 30 ngày/lần đăng ký

– Gói cước MID1 là gói cước dành riêng cho thuê bao di động trả trước:

Lưu lượng ưu đãi: 150MB
Thời gian sử dụng: 24h/lần đăng ký
Chi phí đăng ký: 8000 đồng/ lần đăng ký (trừ tài khoản gốc)
Cước vượt lưu lượng: 25đ/50KB.

Các gói cước 4G Viettel thông dụng

Gói cước 4G thông dụng nhất là gói MIMAX4G, chỉ với 90,000đồng/ lần đăng ký bạn sẽ có ngay 3GB dung lượng ưu đãi sử dụng trong 30 ngày. Quá rẻ phái không nào. Ngoài ra còn rất nhiều các gói cước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu truy cập Internet của khách hàng. Sau khi sử dụng hết lưu lượng Data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Tùy theo gói cước 4G bạn đang sử dụng mà nhà mạng Viettel sẽ gợi ý cho bạn sử dụng các gói mua thêm khác phù hợp.

cac goi cuoc 3g 4g pho bien mang viettel 3

Viettel còn cùng cấp gói cước mặc định 4G0 Viettel dành cho các khách hàng không có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên hoặc thường xuyên truy cập Internet qua thiết bị Wifi ít khi phải sử dụng dung lượng Data. Gói cước này không hề tính phí đăng ký cũng như tự động gia hạn dịch vụ. Bạn có thể đăng ký gói cước này với cú pháp 4G0 gửi 191 (giá cước 60đ/MB).

Mốt số lưu ý khi sử dụng các gói cước 3G, 4G Viettel.

– Để có thể đăng ký 4G Viettel bạn cần phải có điện thoại/thiết bị hỗ trợ 4G LTE và dùng sim 4G Viettel. Nếu chưa có sim 4G thì bạn hãy tới các điểm giao dịch Viettel gần nhất để tiến hành đăng ký hoặc chuyển đổi sim 4G Viettel miễn phí.
– Sau mỗi lần truy cập Internet các bạn nên tắt kết nối 3G, 4G vì các ứng dụng chạy nền vẫn có thể tiếp tục tiêu tốn lưu lượng data của bạn
– Các bạn có thể mua thêm dung lượng data không giới hạn số lần trong suốt thời gian sử dụng gói cước 4G Viettel mà mình đang dùng.
– Các bạn nên chủ động đặt lệnh hủy nếu không có ý định gia hạn gói bởi vì các gói cước này sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ gói. Cú pháp hủy gói HUY gửi 191.

Hy vọng với bài viết Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Viettel trên đây các bạn đã có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu truy cập Internet của mình cũng như các lưu ý cần biết về các gói 3G, 4G của nhà mạng Viettel. Nếu trong quá trình đăng ký gặp khó khăn, các bạn có thể gọi lên tổng đài Viettel theo số 1900 8198 hoặc comment bên dưới, đội ngũ kỹ thuyết của share-data.top sẽ hỗ trợ bạn.

– Là thuê bao của Vinaphone, tham khảo các gói cước 3G 4G Vinaphone
– Là thuê bao của Mobifone, tham khảo các gói cước 3G 4G Mobifone


Chúc các bạn sử dụng dịch vụ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button