Wiki

Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Mobifone

Hiện nay nhu cầu truy cập Internet bằng điện thoại di động hay máy tính bảng để lướt web, đọc tin tức, tìm kiếm thông tin rất cao. Nắm được các nhu cầu cấp thiết này của khách hàng, Mobifone luôn không ngừng cung cấp các gói cước 3G, 4G nhằm mang tới những ưu đãi khi truy cập Internet cho khách hàng của mình.

Nhà mạng Mobifone đã triển khai 4G trên toàn quốc với tốc độ lên tới 150mb/s nhằm phục vụ nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao của khách hàng. Đi cùng với đó các gói cước 4G với những ưu đãi siêu khủng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, có thể truy cập Internet tốc độ cao với chi phí “hạt dẻ”. Đối với những ai không thể sử dụng mạng 4G thì nhà mạng Mobifone cũng cung cấp những gói cước 3G ưu đãi khủng giá rẻ. share-data.top sẽ tổng hợp các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Mobifone trong bài viết dưới đây. Mời các bạn theo dõi.

CÁC GÓI CƯỚC 3G, 4G PHỔ BIẾN MẠNG MOBIFONE

Các gói cước 3G, 4G mạng Mobifone rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng các bạn có thể thoải mái lựa chọn và đăng ký gói cước phù hợp nhất với mình.

Các gói cước 4G mạng Mobifone

Một số điều cần biết trước khi đăng ký gói 4G Mobifone

– Các sim 4G trả trước, trả sau của nhà mạng Mobifone đều có thể đăng ký các gói cước 4G
– Bạn có thể kiểm tra thuê bao của mình có thể đăng ký các gói cước 4G không bằng cách soạn tin nhắn KT 4G gửi 789
– Nếu bạn có nhu cầu chuyển gói cước 3G đang sử dụng sang 4G thì bạn phải đăng ký gói 4G cao hơn gói 3G đang sử dụng.
– Các gói cước 4G được chia làm 3 loại chính: Gói 4G cơ bản, 4G Data Plus, Gói cước 4G IP. Bạn có thể đăng ký các gói cước 4G của Mobifone bằng cách nhắn tin với cú pháp chung có dạng: HD Tên_Gói cước gửi 9084
– Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói cước 4G cơ bản thì có thể đăng ký các gói MAX35/ MAX25/ MAX15 hoặc gia hạn gói cước 4G cơ bản.

Một số cú pháp nhắn tin đăng ký, hủy, gia hạn các gói cước 4G

+ Đăng ký gói cước: Tên gói hoặc DK_Têngói gửi 999
+ Hủy gói cước: HUY_Tên gói gửi 999. Gửi Y để xác nhận
+ Gia hạn gói cước: GH gửi 999 (chỉ áp dụng cho gói cước 4G cơ bản)
+ Không gia hạn thêm: KGH gửi 999
+ Kiểm tra dung lượng: KT_DATA gửi 999 với gói 4G cơ bản;KT_Tên gói gửi 999 với gói 4G plus, 4G IP.

Gói cước 4G cơ bản

Gói cước 4G cơ bản là những gói cước sau khi bạn đăng ký thành công thì sẽ chỉ có ưu đãi về dung lượng Data truy cập Internet miễn phí.

Gói cước 4G Mobifone hợp lý và được sử dụng phổ biến nhất là gói cước HD90. Chỉ với 90,000 đồng/lần đăng ký bạn sẽ có ngay 3,GB dung lượng Data truy cập Internet tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, ngoài ra nếu bạn đã sử dụng hết 3,5GB ưu đãi thì bạn cũng sẽ không mất thêm chi phí nào nữa vì đây là gói cước trọn gói.

cac goi cuoc 3g 4g pho bien mang mobifone 2

Gói cước 4G Data Plus

Gói cước 4G Data Plus là gói cước ngoài được ưu đãi dung lượng Data truy cập Internet thì bạn còn được ưu đãi thêm phút gọi miễn phí lên tới 600 phút gọi.

cac goi cuoc 3g 4g pho bien mang mobifone 3

Gói cước 4G IP

Gói cước 4G IP là gói cước đi kèm với các kênh coi film như Youtube, FPT hoặc Fim+.Với các gói cước này ngoài các ưu đãi dung lượng Data truy cập Internet, các bạn còn có thể được truy cập miễn phí các dịch vụ kèm theo.

cac goi cuoc 3g 4g pho bien mang mobifone 4

Các gói cước 3G của Mobifone

Ngoài các gói cước 4G Mobifone ở trên, đối với những bạn chưa có điều kiện sử dụng mạng 4G thì vẫn có thể đăng ký sử dụng các gói 3G tốc độ cao với những ưu đãi khủng để truy cập Internet lướt web, đọc tin tức, Facebook, xem phim, nghe nhạc trực tuyến,…. Gói cước 3G không giới hạn được sử dụng phổ biến nhất là gói cước MIU với 600MB data ưu đãi chỉ với 70,000 đồng.

cac goi cuoc 3g 4g pho bien mang mobifone 5

Gói cước đăng ký 4G Mobifone đã được triển khai từ lâu, nếu bạn là thuê bao của Mobifone mà chưa đăng ký 4G Mobifone, hãy nhanh tay để trải nghiệm dịch vụ internet tôc độ cao từ nhà mạng nhé.

Trên đây là tổng hợp các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Mobifone. Hy vọng qua bài viết trên đây các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách hợp lý.


Tương tự 2 nhà mạng Viettel và Vinaphone, nhà mạng Mobifone cũng hỗ trợ người dùng gói cước ứng tiền Mobifone vào những hoàn cảnh nhất định, tài khoản của bạn phải đáp ứng đủ điều kiện thì mới có thể ứng tiền Mobifone được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button