Phần Mềm

BIGO LIVE – #1 Live Stream App – Ứng dụng livestream tiện nhất

Điểm nổi bật

  • Kết bạn khắp thế giới.
  • Phòng chat Voice miễn phí.
  • Live Stream ảo diệu với nhiều Sticker đáng yêu.
  • Hỗ trợ video call miễn phí.
  • Giải trí với live game và đấu PK, xem live shows.

Bigo Live là ứng dụng mạng xã hội video trực tuyến được nhiều người trên thế giới ưa chuộng với các tính năng nổi bật như trò chuyện và kết bạn bốn phương và phát live stream các khoảnh khắc đẹp của mình.

I. Thông tin ứng dụng Bigo Live

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên.
 • Dung lượng: iOS: ~ 203.7 MB , Android: ~ 46 MB).
 • Loại ứng dụng: Mạng Xã Hội.
 • Nhà phát hành: BIGO TECHNOLOGY PTE. LTD.

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Bigo Live

1. Tìm hiểu và kết bạn trên toàn thế giới

Hiện nay, Bigo Live đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới. Là một trong những ứng dụng mạng xã hội thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, bạn dễ dàng tìm kiếm, làm quenkết bạn khắp thế giới.

Kết bạn trên các quốc gia khác

2. Hỗ trợ xem và phát live stream nhanh chóng

Một trong những điểm mạnh của ứng dụng Bigo Live hỗ trợ xemphát live stream dễ dàng. Với hàng ngàn video mới được phát trực tiếp mỗi ngày của các Idol, ca sĩ, vũ công, hot girl, diễn viên… để bạn khám phá và giải trí. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chia sẻ, phát sóng trực tiếp các video về những khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè trên Bigo Live.

Xem và phát Live Stream

Xem và phát Live Stream

3. Tích hợp nhiều sticker và bộ lọc video siêu chất

Cũng như các ứng dụng khác Bigo Live tích hợp sẵn những sticker như tai thỏ, tai mèo, những hình thù ngộ nghĩnh, những con vật đáng yêu… với nhiều biểu cảm, sắc thái khác nhau. Đồng thời bộ lọc cực chất cho bạn những video đẹp nhất ngay từ lúc bắt đầu quay và phát trực tiếp.

 Đa dạng Sticker

 Đa dạng Sticker

4. Trò chuyện nhóm với phòng chat voice

Bạn có thể tạo phòng chat voice miễn phí trên Bigo Live để kết nối với bạn bè. Bạn có thể trò chuyện với nhiều người cùng lúc, cùng hát karaoke, tham gia trò chơi. Đến với BIOGO LIVE, việc kết nối với bạn bè bốn phương dễ dàng hơn.

Trò chuyện cùng bạn bè trong nhóm

Trò chuyện cùng bạn bè trong nhóm

Đến với ứng dụng Bigo Live, bạn có thể kết bạn trên toàn thế giới, xem các video phát trực tiếp để giải trí. Đồng thời, bạn cũng có thể kiếm tiền từ Bigo Live. Với những ưu điểm nổi bật của ứng dụng, bạn hãy tải ngay ứng dụng để trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button