Phần Mềm

Biểu tượng ngôi sao màu xanh trong Tinder là gì?

Nếu là người dùng Tinder mới làm quen, sử dụng ứng dụng và bạn không biết biểu tượng ngôi sao màu xanh là gì? Bài viết dưới đây share-data.top sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc biểu tượng ngôi sao màu xanh trong Tinder là gì nhé.

Ứng dụng hẹn hò Tinder là nơi kết nối hàng triệu người độc thân trên khắp thế giới, cùng giao lưu, trò chuyện với nhau và là nơi để họ tìm kiếm một nửa của mình. Sau khi tạo tài khoản Tinder, bạn đã có thể tham gia vào cộng đồng những người hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới, nếu bạn chưa biết tạo tài khoản Tinder, bạn có thể xem hướng dẫn trên share-data.top.

Nếu đang sử dụng Tinder và đôi khi bạn có thể nhìn thấy biểu tượng ngôi màu xanh. Để tìm hiểu biểu tượng ngôi sao màu xanh trong Tinder là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của share-data.top.

1. Biểu tượng ngôi sao màu xanh trong Tinder là gì?

Biểu tượng ngôi sao màu xanh trong Tinder là Super Like, để hiển thị cho người đó biết là người dùng kia cực kỳ thích họ trên Tinder. Nếu nhìn thấy biểu tượng ngôi sao màu xanh, tức là người có profile nằm kế bên cực kỳ thích bạn, có thể là họ nhìn thấy thông tin hoặc bức ảnh nào đó về bạn và muốn biết, tìm hiểu nhiều hơn.

bieu tuong ngoi sao mau xanh trong tinder la gi 2

Người dùng miễn phí sẽ nhận được 1 Super Like / ngày, với người dùng Tinder Plus và Tinder Gold sẽ nhận được 5 Super Like / ngày. Tuy nhiên số lượng Super Like vẫn còn hạn chế, nhất là số lượng profile mà người dùng truy cập và tìm hiểu mỗi ngày có thể tăng chóng mặt.

2. Người dùng có thích sử dụng Super Like?

Có 2 ý kiến trái chiều ở đây. Trong đó một số người dùng cho rằng khi họ thực sự thích ai đó và muốn biết thêm nhiều thông tin về họ, tuy nhiên nguồn cấp Super Like còn khá hạn chế. Theo Tinder, Super Like mang đến cơ hội thành công gấp 3 lần so với lượt thích chuẩn. Một số ý kiến khác thì cho rằng Super Like không hề hữu ích, thậm chí còn khiến họ cảm thấy thất vọng.

Nhìn chung Super Like có mang lại hiệu quả, tăng hay giảm cơ hội thành công của người dùng Tinder còn phụ thuộc vào cách họ sử dụng như thế nào.

bieu tuong ngoi sao mau xanh trong tinder la gi 3

3. Cách sử dụng Super Like

Có 2 cách sử dụng Super Like, trên cửa sổ profile người dùng hoặc thông qua cửa sổ Super Likeable. Khi bạn xem một profile bất kỳ, trên màn hình bạn sẽ thấy có biểu tượng ngôi sao màu xanh cùng các biểu tượng khác nằm góc dưới cùng. Bạn có thể nhấn chọn biểu tượng ngôi sao màu xanh đó hoặc vuốt lên để thêm Super Like.

Khi sử dụng Super Like với người nào đó, profile của bạn sẽ được đặt ở góc trên cùng để đảm bảo người dùng kia sẽ nhìn thấy bạn. Ngoài ra người kia cũng sẽ nhận được thông báo cho biết bạn đã làm gì trên profile của họ.

Khi có người nào đó thả Super Like với bạn, ứng dụng cũng sẽ gửi thông báo cho bạn. Đèn thông báo thiết bị di động sẽ thông báo, trừ khi người dùng tắt tính năng cho Tinder. Thậm chí còn có thông báo nằm góc dưới tên của người dùng kia trong trường hợp nếu bạn bỏ lỡ thông báo.

Sử dụng Super Like sao cho hiệu quả?

Để sử dụng Super Like hiệu quả, trước hết thử bắt đầu một cuộc trò chuyện và gửi tin nhắn của bạn cho người kia trước khi thả biểu tượng ngôi sao màu xanh. Nếu người dùng kia phản hồi, bạn có thể bắt đầu thực hiện từng bước một để chinh phục nàng / chàng. Dù bằng cách nào đi nữa, việc thực hiện cuộc trò chuyện trước khi sử dụng Super Like cũng sẽ mang lại cơ hội thành công cao hơn.

Bài viết trên đây share-data.top vừa giải đáp cho bạn thắc mắc biểu tượng ngôi sao màu xanh trong Tinder là gì? Cách sử dụng Super Like như thế nào cho hiệu quả. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết, share-data.top sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.


Để bảo mật cho cuộc trò chuyện bí mật trên Tinder, nhiều người đã sử dụng các xoá tin nhắn đã gửi trên Tinder với nhiều cách khác nhau, bạn có thể xoá tin nhắn đã gửi trên Tinder bằng cách xóa tài khoản và tạo tài khoản mới, chặn người dùng hoặc xóa theo cách thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button