Phần Mềm

BeautyPlus – Chỉnh sửa ảnh

Điểm nổi bật

  • Nhiều filter đẹp dành cho làn da
  • Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ
  • Nhiều sticker ảnh độc đáo, đa dạng
  • Công cụ makeup tuyệt hảo 

BeautyPlus là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh selfie đỉnh cao dành cho các cô nàng thích sống ảo. Với việc tích hợp nhiều bộ lọc làm đẹp cho làn da cũng như công cụ makeup sẵn có, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn trải nghiệm ngay lập tức.

I. Thông tin ứng dụng BeautyPlus

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
 • Dung lượng: iOS: ~200MB và Android: ~60MB
 • Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
 • Nhà phát hành: Meitu Technology, Inc

II. 4 tính năng chính của ứng dụng BeautyPlus

1. Nhiều filter đẹp dành cho làn da

Là một ứng dụng tạo ra dành cho các tín đồ thích selfie, vì thế BeautyPlus đã cung cấp rất nhiều bộ lọc (filter) làm đẹp giúp làn da trở nên mịn màng và trắng hồng theo nhiều kiểu. Bên cạnh đó còn các bộ lọc màu dành cho chụp phong cảnh hay món ăn đầy mang tính nghệ thuật.

Nhiều filter đẹp dành cho làn da

2. Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp để có một bức hình hoàn hảo, BeautyPlus cho phép bạn chỉnh sửa đến từng chi tiết như xóa mụn, làm trắng răng, mắt to,…

Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

3. Công cụ makeup tuyệt hảo

Ứng dụng sẽ mang đến bạn các tông makeup có sẵn hoặc bạn tự điều chỉnh theo ý thích, sao cho phù hợp với gương mặt mình nhất. Từ màu son, kiểu chân mày, màu má hồng, và cả màu tóc nhuộm,…

Công cụ makeup tuyệt hảo

4. Nhiều sticker ảnh độc đáo, đa dạng

Bạn có thể thỏa thích sáng tạo, để trí tưởng tượng bay bổng với các sticker, khung nền dễ thương và đầy cá tính. Các sticker được phân loại rõ ràng, giúp bạn dễ lựa chọn hơn những điều mình muốn.

Nhiều sticker ảnh độc đáo, đa dạng

Bạn có thể thấy BeautyPlus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie mang rất nhiều tính năng phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay và nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button