Phần Mềm

Báo Tuổi trẻ – Tuoitre.vn: Cập nhật tin tức nóng hổi, mới nhất 24/7

Điểm nổi bật

  • Cập nhật tin tức nóng hổi 24/24, mới nhất với nhiều chủ đề: Thời sự, thể thao, thế giới, sức khỏe, công nghệ,…
  • Cập nhật các tin tức đang được quan tâm hàng đầu (trong mục xem nhiều)
  • Dễ dàng bình luận chia sẻ nội dung với người khác.
  • Phân chia danh mục rõ ràng, khoa học

Ứng dụng Tuổi Trẻ Online cung cấp những nội dung nhanh chóng, chính xác và đa chiều về kinh tế, chính trị, xã hội, giáo dục, văn hoá, giải trí, thể thao, công nghệ,… trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn dễ dàng chia sẻ nội dung bài viết với mọi người và thảo luận với những bạn đọc khác ngay trên ứng dụng. 

I. Thông tin ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online

 • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.2 trở lên
 • Dung lượng: iOS: 63.6MB, Android 20M
 • Loại ứng dụng: Tin tức và tạp chí
 • Nhà phát hành: Báo Tuổi Trẻ

II. 4 Điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online

1. Cập nhật tin tức nóng hổi 24/24, mới nhất với nhiều chủ đề: Thời sự, thể thao, thế giới, sức khỏe, công nghệ,…

Ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online cập nhập tin tức nóng hổi mới nhất đa dạng chủ đề như: Thời sự, thể thao, thế giới, sức khỏe, công nghệ,…Bạn dễ dàng nắm bắt mọi thông tin, diễn biến các sự kiện quan trọng trong nước và trên thế giới vô cùng nhanh chóng. 

Ứng dụng cập nhật tin tức nóng hổi 24/24

2. Cập nhật các tin tức đang được quan tâm hàng đầu (trong mục xem nhiều)

Đặc biệt, ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online còn cập nhật các tin tức đang được xã hội “quan tâm” trong nước cũng như quốc tế. Những thông tin này được tổng hợp đầy đủ và sắp xếp khoa học tại danh mục “Xem nhiều”. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng cập nhật mọi thông tin quan trọng thuộc mọi chủ đề đang được nhiều người đón đọc và lưu ý ngay trên di động.Tổng hợp mọi tin tức được dư luận quan tâm

3. Dễ dàng bình luận chia sẻ nội dung với người khác.

Ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online còn hỗ trợ tính năng bình luận ngay dưới bài viết thuận tiện và chia sẻ bài viết với bạn bè vô cùng dễ dàng. Bạn có thể để lại ý kiến cá nhân của bản thân ngay dưới bài viết, đó có thể là một lập luận cá nhân để mọi người cùng thảo luận, một góp ý để bài viết hoàn thiện hơn hoặc đơn giản là lời cảm ơn tới tác giả.

Dễ dàng bình luận, chia sẻ với người khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những bài viết hay và hữu ích tới bạn bè qua gmail, mạng xã hội Facebook, Zalo và tin nhắn điện thoại chỉ sau vài giây. 

4. Phân chia danh mục rõ ràng, khoa học

Ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online sắp xếp mọi thông tin theo từng danh mục rõ ràng và khoa học. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm những bài viết theo danh mục mà mình quan tâm như: Thời sự, thế giới, kinh doanh, pháp luật, giáo dục, sức khỏe, khoa học,…Vì vậy, bạn không cần lo những thông tin giải trí hấp dẫn sẽ khiến bản thân sao nhãng hay mất nhiều thời gian tìm kiếm những bài đọc chất lượng theo đúng chủ đề mà bạn quan tâm.

Thông tin được chia thành nhiều danh mục rõ ràng và khoa học

Ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online cung cấp mọi thông tin quan trọng, nóng hổi thuộc nhiều chủ đề mỗi ngày. Bạn dễ dàng nắm bắt mọi tin tức đáng chú ý và theo kịp mọi xu hướng trong nước cũng như thế giới.. Hãy tải ứng dụng Báo Tuổi trẻ Online về điện thoại, “thư giãn” với những thông tin được dư luận quan tâm và dễ dàng chia sẻ quan điểm của mình về bài viết với mọi người nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button