Game

Bắn Ruồi – Cuộc chiến ngân hà

Một ngày đẹp trời, thiên hà của bạn bỗng bị đe dọa bởi những thế lực không gian tà ác. Bạn sẽ là người anh hùng tham gia giải cứu thiên hà trên chiến cơ của mình. Những màn tiêu diệt hạm đội ruồi đầy kịch tính, chiến với boss đầy căng thẳng trong tựa game Bắn ruồi đang chờ đợi bạn. Tìm hiểu ngay!

Trận chiến trong game Bắn ruồi

I. Thông tin game Bắn ruồi

  • Thể loại: Game hành động
  • Đồ họa: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn, multiplayer (nhiều người chơi), online, offline
  • Nhà phát hành: ONESOFT (Android), Dao Vu Duc Minh (iOS)
  • Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 17/04/2017
  • Giá game: Miễn phí

II. Lối chơi game Bắn ruồi

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các hạm đội ruồi để giải cứu các hành tinh. Bạn sẽ bắt đầu từ Trái Đất và đi lần lượt đến các hành tinh khác. Tại mỗi hành tinh, bạn sẽ chiến đấu với quân đội ruồi ở mỗi cửa, gặp và chiến đấu các boss với cấp độ sức mạnh lớn dần sau khi qua các trạm nhỏ và đối đầu với trùm cuối ở mỗi hành tinh. 

Để chiến đấu tiêu diệt được hạm đội ruồi, bạn nhấn giữ màn hình và di chuyển tự do chiến cơ sang trái phải, lên xuống để bắn hạ đối thủ, tránh né các đợt thả bom từ hạm đội ruồi.

Di chuyển bắn hạ đối thủ và né tránh các đợt tấn công

Di chuyển bắn hạ đối thủ và né tránh các đợt tấn công

Không những thế, bạn còn phải né tránh các trận “mưa thạch” bất ngờ rơi xuống bên ngoài không gian.

Né tránh các trận “mưa thạch”

Bạn phải thật khéo léo di chuyển chiến cơ vì quân địch không chỉ đứng yên một chỗ mà sẽ di chuyển theo những cách rất khác nhau. Càng về sau thì yếu tố bất ngờ ngày càng nhiều. 

Trong lúc chiến đấu, hãy thu thập các vật phẩm rơi ra khi bắn hạ quân địch như hộp sức mạnh giúp nâng cấp chiến cơ (tốc độ, lực sát thương đầu đạn), quà tặng chiến cơ (thay đổi loại chiến cơ).

Nhận quà tặng chiến cơ, thay đổi chiến cơ

Nhận quà tặng chiến cơ, thay đổi chiến cơ

Việc chiến cơ được nâng cấp trong khi chiến đấu chỉ diễn ra tạm thời lúc đó. Nếu muốn nâng cấp chiến cơ để tăng sức chiến đấu từ ban đầu, bạn cần xu, kim cương có được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ, chiến thắng các màn chơi, vòng quay may mắn,…

Hoàn thành nhiệm vụ, quay vòng quay may mắn để nhận thưởng

Hoàn thành nhiệm vụ, quay vòng quay may mắn để nhận thưởng

Game trang bị hệ thống chiến cơ chính và chiến cơ phụ (nằm bên cạnh chiến cơ chính, hỗ trợ bắn các hướng mà chiến cơ chính không thể bắn được) rất đa dạng. 

Hệ thống chiến cơ trong game Bắn ruồi

Hệ thống chiến cơ trong game Bắn ruồi

Tuy nhiên, ban đầu bạn chỉ có thể sử dụng ba loại chiến cơ là rắn lục, thủy quái, ưng đỏ. Bạn cần thu thập nhiều huy chương, mảnh ghép hơn từ các trận đấu boss để giải phóng các chiến cơ chính, phụ khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tiền thật để mua thêm xu, kim cương, chiến cơ,…

Mua thêm vật phẩm, nâng cấp chiến cơ

Mua thêm vật phẩm, nâng cấp chiến cơ

Không chỉ có chế độ chơi một mình, game còn có chế độ chơi đối kháng, đấu trường (cần có kết nối với Facebook) để người chơi tham gia thi đấu, so tài với nhau.

Đấu boss đầy kịch tính trong game Bắn ruồi

Đấu boss đầy kịch tính trong game Bắn ruồi

Chiến thắng các màn chơi, điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên, bạn sẽ có cơ hội nâng VIP và hưởng nhiều ưu đãi như tăng số lần hồi sinh, tăng số lượng vòng quay may mắn,…

Nâng VIP để nhận được nhiều đặc quyền hơn khi chơi game Bắn ruồi

Nâng VIP để nhận được nhiều đặc quyền hơn khi chơi game Bắn ruồi

III. Đồ họa – Âm thanh game Bắn ruồi

Game được thiết kế với đồ họa bắt mắt và được chăm chút từng chi tiết, từ chiến cơ đến tạo hình các hạm đội ruồi, các trùm cuối,… 

Đồ họa đẹp mắt, chăm chút tỉ mỉ

Đồ họa đẹp mắt, chăm chút tỉ mỉ

Giao diện đẹp, rõ ràng, dễ nhìn, dễ sử dụng cho cả người mới chơi thể loại game này.

Giao diện game Bắn ruồi

Giao diện game Bắn ruồi

Hiệu ứng khi chiến đấu trong game đẹp mắt và chi tiết. Mỗi loại chiến cơ, khi bắn sẽ tạo thành những dải đạn với màu sắc và lối di chuyển khác nhau, đem lại sự thích thú, mãn nhãn cho người chơi.

Xuyên suốt game là âm nhạc với tiết tấu nhanh, tạo cảm giác hồi hộp như khi chiến đấu. Ngoài ra, còn có các âm thanh khác như âm thanh thu thập vật phẩm, tiếng nổ khi quân địch bị bắn hạ, âm thanh khi bắn đạn,… Tất cả được mô tả hết sức sinh động càng làm tăng thêm sự hứng thú cho người chơi.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.2 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Game Bắn ruồi không chỉ đem lại cho người chơi những trải nghiệm cảm xúc thăng hoa trong những trận đấu boss căng thắng, sự kích thích trong những màn so tài với người chơi khác mà còn cả sự mãn nhãn bởi đồ họa đẹp mắt và được chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết.

Một số mẫu điện thoại chơi game Bắn ruồi đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button