Văn Hóa

Bài phát biểu chúc Tết của hiệu trưởng hay nhất

Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần. Các trường học thường tổ chức các hoạt động chuẩn bị cho ngày Tết. Trong đó không thể thiếu Bài phát biểu chúc Tết của hiệu trưởng, mời các bạn tham khảo.

1. Bài phát biểu chúc tết nguyên đán của hiệu trưởng (số 1)

Kính thưa:

Các nhà giáo lão thành

Các cô giáo, thầy giáo, các đồng chí CBVC và các em sinh viên toàn trường.

Các quý vị là cha mẹ, dâu rể, con cháu, bạn bè, người thân của CBVC Nhà trường.

Hôm nay, trong bầu không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới, chúng ta gặp mặt nhau tại đây. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, tôi xin kính chúc các đồng chí và gia đình có một năm….dồi dào sức khoẻ, tràn đầy niềm vui, luôn luôn hạnh phúc và luôn luôn thành đạt.

Tôi xin gửi tới các đ/c…tham gia trực tết lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tổ chức cho CBVC và học sinh toàn trường có một cái Tết vui vẻ, hạnh chúc và an toàn, nhất là đã tổ chức rất chu đáo cho buổi gặp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa hôm nay!

Năm 20…. đa qua, để lại một mốc son chói lọi trong lịch sử phát triển của trường…. Chúng ta đã tích cực đổi mới, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích khá toàn diện (liệt kê các thành tích).

Kính thưa các đồng chí!

Có được những thành tựu trên tất cả đều là nhờ có sự cố gắng không mệt mỏi, sự sáng tạo và tình yêu nghề nghiệp, tình yêu Nhà trường của mỗi cán bộ viên chức, mỗi học sinh của Trường ta trong công tác dạy và học, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của…sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị… đối với trường ta.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn các tập thể và cá nhân đã giúp đỡ nhà trường; xin đặc biệt cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, các cán bộ viên chức và học sinh, bằng những cố gắng và sự sáng tạo của mình đã trực tiếp làm nên những thành tích rất đáng tự hào!

Kính thưa các đồng chí!

Một Mùa Xuân vui tươi đang đến với từng nhà.

Một Mùa Xuân hạnh phúc đang về với mỗi chúng ta.

Nhân dịp Xuân về, thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin kính chúc tết các cô giáo, thầy giáo, các đồng chí cán bộ viên chức, các em học sinh cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

Kính chúc Trường… thân yêu của chúng ta trở thành một mái nhà chung đoàn kết một lòng, tràn đầy tình thương và trách nhiệm; mỗi ngày thêm một niềm vui, mỗi ngày thêm một thành công rực rỡ!

Năm ……., “Mã đáo thành công!” với trường ta, với mỗi chúng ta sẽ là một Mùa Xuân an khang và thịnh vượng! Năm mới, thắng lợi mới!

2. Bài phát biểu chúc tết nguyên đán của hiệu trưởng (số 2)

Kính thưa:

Quí vị đại biểu

Các bậc CMHS, và toàn thể CB-GV-NV

Các anh chị cựu học sinh trường THPT ….. thân mến

Các con, các cháu, các em học sinh trường THPT …… yêu quý.

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường THPT….. đã có sự phát triển nhanh vượt bậc và hoàn hảo, cũng chính nhờ vào cơ sở vật chất cơ bản đầy đủ, phương tiện dạy học hiện đại, các thầy cô đều là những giáo viên giỏi, có tâm, có đức, có sức, có tài, có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ, các bậc PHHS đã quan tâm đến con mình, không còn coi việc dạy học con mình là của nhà trường, vì vậy chúng ta đã có rất nhiều học sinh ngoan học giỏi. (Nêu một vài thành tích).

Kính thưa:

Quý vị đại biểu

Các bậc CMHS, và toàn thể CB-GV-NV

Các anh chị cựu học sinh trường THPT ….. thân mến

Các con, các cháu, các em học sinh trường THPT ….. yêu quý.

Năm nay, chúng ta đón xuân trong cái tiết trời se lạnh, tiết trời tuyệt đẹp đúng là Xuân của đất trời, xuân của niềm ao ước, xuân của lòng người! Hôm nay tập thể CB- GV-NV trường THPT …… kính mời quý vị đại biểu, các vị đại diện PHHS, các cụ Ông, cụ Bà là cha mẹ của quý thầy cô, các cô dâu chú rể của trường, các con, các cháu của chúng ta hội tụ về đây cùng chung chén rượu đào và Chúc xuân:

Cùng chúc nhau Như Ý

Chúc trọn vẹn An Khang

Chúc năm mới Bình An

Đại gia đình Hạnh Phúc.

Kính thưa:

Quý vị đại biểu

Các bậc CMHS, và toàn thể CB-GV-NV

Các anh chị cựu học sinh trường THPT …. thân mến

Các con, các cháu, các em học sinh trường THPT ….. yêu quý.

Năm 20….. -…đã đi qua , năm 20…. – Xuân…đã về với mọi miền, mọi nhà trên đất nước Việt Nam thân yêu. Thay mặt Chi ủy Chi bộ, BGH nhà trường, toàn thể CB-GV-NV, các bậc PHHS, các em học sinh trường THPT …. chân thành cảm ơn các cụ ông, cụ bà đã sinh ra những người con trở thành những nhà giáo giỏi, có tâm, có đức, có sức, có tài đã hết mình cống hiến cho sự nghiệp trồng người nói chung và của trường THPT XX nói riêng. Cảm ơn các con, các cháu ngoan học giỏi để cha mẹ yên tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ nhà trường phân công. Cảm ơn các quí vị đại biểu về tham dự và vui cùng đại gia đình chúng tôi.

Cuối cùng nhân dịp tết đến xuân về thay mặt tập thể CB-GV-NV của trường xin kính chúc các Quý vị vị đại biểu, các anh chị Cựu học sinh cùng toàn thể CB – GV-NV của trường hưởng một Tết vui vẻ, an toàn, sang năm mới khỏe mạnh, thành đạt, tràn đầy hạnh phúc. Chúc cho các cháu đã trưởng thành công tác tốt. Chúc các em học sinh trường THPT ….. ngoan, học giỏi và sẽ là những công dân hoàn hảo của đất nước Việt Nam.

3. Bài phát biểu chúc Tết của hiệu trưởng (số 3)

Kính thưa:

– Các nhà giáo lão thành;

– Các cô giáo, thầy giáo, các đồng chí CBVC và các em sinh viên toàn trường;

– Các quý vị là cha mẹ, dâu rể, con cháu, bạn bè, người thân của CBVC Nhà trường.

Hôm nay, chúng ta gặp mặt tại đây trong bầu không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới. Trong giờ phút rất đỗi thiêng liêng này, TM cho lãnh đạo Nhà trường, tôi xin kính chúc các đồng chí và gia đình có một năm………… dồi dào sức khoẻ, tràn đầy niềm vui, luôn luôn hạnh phúc và luôn luôn thành đạt.

Tôi xin gửi tới các đ/c trong Ban Tết và các đ/c CBVC tham gia trực tết lời cảm ơn chân thành nhất vì đã tổ chức cho CBVC và học sinh toàn trường có một cái Tết vui vẻ, hạnh chúc và an toàn, nhất là đã tổ chức rất chu đáo cho buổi gặp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa hôm nay!

Kính thưa các đồng chí!

Năm ….. đã để lại một mốc son chói lọi trong lịch sử phát triển Trường …….. Chúng ta đã tích cực đổi mới, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích khá toàn diện, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận là Đơn vị thi đua xuất sắc của toàn ngành giáo dục. Sau đây là một số sự kiện tiêu biểu nhất, của Trường ta trong năm 20…:

1………………………………………………………………………………………………………………………….

Kính thưa các đồng chí!

Có được những thành tựu trên là nhờ có sự cố gắng không mệt mỏi, sự sáng tạo và tình yêu nghề nghiệp, tình yêu Nhà trường của mỗi cán bộ viên chức, mỗi người học của Trường ta trong công tác và trong học tập; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, Tỉnh và sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị đối tác, các nhà khoa học trong nước và quốc tế đối với Trường ta.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn các tập thể và cá nhân bằng cách này hay cách khác đã giúp đỡ Nhà trường; xin đặc biệt cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, các cán bộ viên chức và học sinh, bằng những cố gắng và sự sáng tạo của mình đã trực tiếp làm nên những thành tích rất đáng tự hào!

Kính thưa các đồng chí!

Các công tác trọng tâm của Trường ta trong năm ……sẽ là: chú trọng đổi mới quản lý, quyết liệt thực hiện chuẩn đầu ra cho học sinh và chuẩn hóa đội ngũ CBVC, nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tăng cường cơ sở vật chất và cải thiện một bước đời sống người lao động là những trọng tâm công tác của Trường ta trong năm ………..

Chúng ta, từ mỗi đồng chí lãnh đạo đến từng cán bộ, viên chức, từ mỗi cô giáo, thầy giáo đến từng học sinh hãy chung sức, chung lòng; tích cực, bền bỉ và sáng tạo trong công tác vì sự phát triển của Nhà trường, trong đó có lợi ích và tương lai của mỗi chúng ta.

Với thiên thời, địa lợi, nhân hoà, với bản lĩnh và trí tuệ, với sự tự tin và trách nhiệm của mỗi của chúng ta trước bản thân mình, trước nhà trường và xã hội, nhất định chúng ta sẽ có một năm ………. nhiều thắng lợi.

Kính thưa các đồng chí!

Một Mùa Xuân vui tươi đang đến với từng nhà.

Một Mùa Xuân hạnh phúc đang về với mỗi chúng ta.

Nhân dịp Xuân về, thay mặt cho Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin kính chúc tết các cô giáo, thầy giáo, các đồng chí cán bộ viên chức, các em học sinh cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

Kính chúc Trường …………….. thân yêu của chúng ta trở thành một mái nhà chung đoàn kết một lòng, tràn đầy tình thương và trách nhiệm; mỗi ngày thêm một niềm vui, mỗi ngày thêm một thành công rực rỡ!

Năm ……………, “Mã đáo thành công!”, với Trường ta, với mỗi chúng ta sẽ là một Mùa Xuân an khang và thịnh vượng!

Năm mới, thắng lợi mới!

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết hữu ích khác từ chuyên mục Tài liệu và Lễ, Tết cổ truyền của trang share-data.top.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button