Phần Mềm

Azota – Ứng dụng giao và chấm bài tập

Điểm nổi bật

  • Đồng bộ nhóm Zalo với lớp học
  • Học sinh không cần tạo tài khoản
  • Đăng nhập dễ dàng
  • Chia sẻ qua Zalo nhanh chóng
  • Sử dụng trên mọi thiết bị

Azota là một ứng dụng có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị, cả giáo viên và học sinh đều đăng nhập và sử dụng được nhanh chóng. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể kiểm tra quá trình học tập của con em mình dễ dàng, hãy theo dõi hết bài viết này để tìm hiểu thêm nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng nhé!

Azota – Ứng dụng giao và chấm bài tập

I. Thông tin ứng dụng Azota

 • Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~22 MB, iOS ~77.7 MB
 • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập
 • Nhà phát hành: Azota 

II. 5 tính năng chính ứng dụng Azota

1. Không cần tạo tài khoản mới, đồng bộ với Zalo

Azota cho phép người dùng sử dụng ứng dụng thông qua việc đồng bộ với Zalo, điều này giúp người dùng có thể thao tác nhanh chóng nhất mà không cần phải mất thời gian tạo tài khoản mới. Thêm vào đó, với việc đồng bộ này bạn cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của mình từ Zalo nữa đấy nhé.

Không cần tạo tài khoản mới, đồng bộ với Zalo

Không cần tạo tài khoản mới, đồng bộ với Zalo

2. Gợi ý đáp án đúng cho phụ huynh có thể hướng dẫn con

Trong quá trình học tập và giải đề, nếu có những câu hỏi khó và hóc búa bạn không biết cách giải thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Bởi ứng dụng Azota sẽ gợi ý những đáp án đúng kèm theo lời giải chi tiết để phụ huynh có thể tham khảo và hướng dẫn cho con em của mình.

Gợi ý đáp án đúng cho phụ huynh có thể hướng dẫn con

Gợi ý đáp án đúng cho phụ huynh có thể hướng dẫn con

3. Đăng nhập sử dụng dễ dàng

Ứng dụng Azota còn có tính năng đăng nhập cực kỳ tiện lợi giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian hơn trong việc sử dụng. Khi mà người dùng chỉ cần nhập số điện thoại và xác nhận mật khẩu sau đó lựa chọn đăng nhập là có thể vào trang chủ của Azota rồi đấy nhé.

Đăng nhập sử dụng dễ dàng

Đăng nhập sử dụng dễ dàng

4. Kiểm soát và theo dõi được quá trình học tập của con

Trong quá trình sử dụng Azota, phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát và theo dõi được quá trình học tập của con thông qua kết quả bài tập đã thực hiện, điểm số, thời gian giải đề,… và rất nhiều công việc khác mà con em của bạn đã thực hiện trên ứng dụng. Điều này thật tiện lợi phải không nào!

Kiểm soát và theo dõi được quá trình học tập của con

Kiểm soát và theo dõi được quá trình học tập của con

5. Sử dụng trên mọi thiết bị

Ứng dụng Azota cho phép người dùng có thể sử dụng được trên mọi thiết bị từ máy tính cho đến điện thoại và đồng thời bạn cũng có thể đồng bộ cả hai thiết bị này với nhau trên cùng một tài khoản. Giúp người dùng có thể học tập được mọi lúc mọi nơi vô cùng tuyệt vời đấy nhé.

Sử dụng trên mọi thiết bị

Sử dụng trên mọi thiết bị

Azota cho phép người dùng đăng nhập thông qua Zalo nhanh chóng, xem đáp án và lời giải từng bài tập được giao. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm thêm nhiều tính năng hứu ích của ứng dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button