Phần Mềm

AutoCAD – DWG Viewer & Editor – Vẽ thiết kế nội thất

Điểm nổi bật

    • Có rất nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp
    • Tạo và quản lý dự án dễ dàng
    • Lưu và chia sẻ các trình điện toán đám mây nhanh chóng

AutoCAD – DWG Viewer & Editor là ứng dụng cung cấp những công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật có sẵn cho phép bạn thiết kế vô số các bản vẽ khác nhau trong từng lĩnh vực cụ thể như kiến trúc, nội thất,… Ứng dụng hiện đã có trên thiết bị Android, iPad, iPhone hoặc iPod touch.

I. Thông tin của ứng dụng AutoCAD – DWG Viewer & Editor

  • Nền tảng: Android (khác nhau tùy theo thiết bị), iOS 12.0 trở lên 
  • Dung lượng: Android: khác nhau tùy thiết bị, iOS: 581.5MB
  • Loại ứng dụng: Năng suất
  • Nhà phát hành: Autodesk Inc.

II. 3 điểm nổi bật của ứng dụng AutoCAD – DWG Viewer & Editor

1. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp

Ứng dụng AutoCAD – DWG Viewer & Editor có rất nhiều các công cụ hỗ trợ thiết kế như chọn kích thước bản vẽ, tạo và chỉnh sửa các hình khối, đường viền, chú thích kích thước,… giúp bạn thiết kế các bộ phận cơ khí phức tạp hoặc thậm chí là các tòa nhà chỉ với một ứng dụng duy nhất.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ

2. Tạo và quản lý dự án dễ dàng

AutoCAD – DWG Viewer & Editor còn nổi bật với tính năng tạo, lưu và quản lý bản vẽ, dự án,… một cách dễ dàng, khoa học. Các bản vẽ sau khi được lưu sẽ được sắp xếp cụ thể trong mục lưu trữ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sau này.

Tạo và quản lý dự án dễ dàng

2. Lưu và chia sẻ các trình điện toán đám mây nhanh chóng

Ứng dụng AutoCAD – DWG Viewer & Editor cho phép bạn kết nối với các trình lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox,… để tải lên và lưu trữ bản vẽ từ các file dạng DWG, DWF, và DXF. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được dung lượng hơn khi lưu về máy và dễ dàng chia sẻ đến nhiều thiết bị khác.

Lưu và chia sẻ các trình điện toán đám mây

AutoCAD – DWG Viewer & Editor là một ứng dụng cực kỳ phù hợp để thiết kế bản vẽ với nhiều công cụ hỗ trợ tiện dụng. Đặc biệt hơn nữa là tính năng kết nối tới trình đám mây, Dropbox,… giúp bạn quản lý bản vẽ một cách dễ dàng. Hãy tải ngay ứng dụng để thiết kế những bản vẽ kỹ thuật cho chính mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button