Phần Mềm

AIDA64: Kiểm tra cấu hình cho smartphone

Điểm nổi bật

  • Cung cấp đầy đủ thông tin của thiết bị như: CPU,hệ thống, pin,…
  • Tùy chỉnh được giao diện xem sáng hoặc tối
  • Dễ dàng thay đổi kích thước chữ xem
  • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị như: Điện thoại, máy tính bảng,…
  • Sử dụng không cần kết nối mạng

AIDA64 là một trong những ứng dụng dùng để kiểm tra cấu hình cho smartphone với độ chính xác cao. Tại ứng dụng này, bạn có thể biết được các thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật của điện thoại mình đang sử dụng. Đặc biệt, AIDA64 còn hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng AIDA64

 • Nền tảng: Android 4.2 trở lên, iOS 8.0 trở lên, Windows 10
 • Kích thước: Android ~ 8,9MB, iOS ~22,6MB, Windows ~16,25 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: FinalWire Ltd

II. 5 tính năng chính của ứng dụng AIDA64

1. Cung cấp đầy đủ thông tin của thiết bị như: CPU,hệ thống, pin,…

Với AIDA64 bạn sẽ dễ dàng kiểm tra và biết được các tiện ích về thông tin phần cứng và phần mềm cho các thiết bị mà điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đang sử dụng như: CPU, hệ thống, dung lượng bộ nhớ và phần trăm pin hiện tại,…

2. Hỗ trợ trên nhiều thiết bị như: Điện thoại, máy tính bảng,…

Ứng dụng AIDA64 không những bạn có thể sử dụng cho các thiết bị smartphone mà còn có thể dùng cho máy tính bảng, đồng hồ thông minh,… của các nền tảng Android, iOS và cả Windows.

Đồng bộ trên nhiều thiết bị

3. Dễ dàng thay đổi kích thước chữ xem

Với vô số thông tin về thiết bị của bạn trên ứng dụng sẽ gây cho bạn cảm giác khó đọc và tìm hiểu. Giờ đây, bạn có thể an tâm nhé vì tại AIDA64 bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước chữ một cách dễ dàng và phù hợp với tầm nhìn của bạn.

Dễ dàng thay đổi kích thước chữ xem

4. Sử dụng không cần kết nối mạng

Thật vô cùng tiện lợi hơn là bạn có thể thoải mái truy cập vào ứng dụng AIDA64 bất cứ lúc nào và bất kể nơi đâu bạn muốn mà không cần phải có kết nối mạng.

Sử dụng không cần kết nối mạng

5. Tùy chỉnh được giao diện xem sáng hoặc tối

Hiện tại, với giao diện màn hình tối đã và đang được nhiều người ưa thích và hay sử dụng. Với AIDA64, bạn cũng có thể bật chế độ sáng hoặc tối theo ý thích để bảo vệ đôi mắt khi phải nhìn vào điện thoại trong thời gian dài.

Tùy chỉnh được giao diện xem sáng hoặc tối

Như vậy, chỉ với ứng dụng AIDA64 mà bạn đã có thể dễ dàng kiểm tra và biết được chính xác các thông số kỹ thuật về cả phần cứng và phần mềm của thiết bị bạn đang sử dụng. Thật tiện lợi phải không nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có ý kiến đóng góp hoặc có thể tải ứng dụng về trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button