Phần Mềm

Ablo – Ứng dụng kết bạn toàn cầu, trò chuyện, hẹn hò trực tuyến

Điểm nổi bật

  • Nhắn tin và gọi video miễn phí.
  • Dịch trực tiếp ngay trong ứng dụng.
  • Trò chuyện không giới hạn với bạn bè quốc tế.
  • Khám phá các quốc gia mới, gặp gỡ bạn bè năm châu.

Bạn muốn kết giao, tìm hiểu nhiều hơn về những người bạn quốc tế, văn hóa và cuộc sống hằng ngày của họ. Ablo sẽ giúp bạn kết nối gặp gỡ bạn bè khắp nơi trên thế giới, khoảng cách về mặt địa lí và ngôn ngữ sẽ được xóa bỏ nhờ tính năng dịch trực tiếp ngay trong ứng dụng.

I. Thông tin của ứng dụng Ablo

 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~ 34MB, iOS ~ 128,4MB
 • Loại ứng dụng: Giải trí
 • Nhà phát hành: MassiveMedia.

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Ablo

1. Gặp gỡ bạn bè bốn phương

Ứng giúp bạn kết nối, gặp gỡ và trò chuyện với các bạn bè ở khắp bốn phương, mọi miền đất nước cũng như các bè bạn quốc tế. Những người bạn mới đó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị nhờ những câu chuyện mới lạ mà họ chia sẻ với bạn đó.

2. Dịch trực tiếp ngay trong ứng dụng

Ngôn ngữ giữa các quốc gia chắc hẳn sẽ là vấn đề làm nhiều người e ngại như bức tường lớn ngăn cách sự tìm hiểu giữa mọi người. Giờ đây bức tường đó phần nào được san lấp nhờ tính năng dịch trực tiếp ngay trên ứng dụng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ và trò chuyện với mọi người.

Dịch trực tiếp ngay trong ứng dụng

3. Trò chuyện không giới hạn với bạn bè quốc tế

Với ứng dụng bạn có thể dễ dàng kết nối, trò chuyện với các bè bạn quốc tế tìm hiểu và hiểu biết nhiều hơn về văn hóa, con người và đất nước của họ.

Trò chuyện không giới hạn với bạn bè quốc tế

4. Khám phá các quốc gia mới, gặp gỡ bạn bè năm châu

Thế giới thật sự rộng lớn, còn rất rất nhiều điều mới lạ, thú vị của nhiều quốc gia trên khắp mọi nơi mà bạn chưa có điều kiện hay cơ hội để tìm hiểu. Ứng dụng sẽ giúp bạn khám phá các quốc gia mới, gặp gỡ bạn bè năm châu và tìm hiểu nhiều hơn về họ.

Khám phá các quốc gia mới, gặp gỡ bạn bè năm châu

Ablo ứng dụng giúp mọi người kết bạn toàn cầu, trò chuyện hay thậm chí hẹn hò trực tuyến với những người bạn thật sự ấn tượng. Với tính năng dịch trực tuyến ngay trên ứng dụng sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải ngay ứng dụng và kết nối với những người bạn mới ngay thôi nào. Đừng quên để lại cảm nhận của bạn dưới phần bình luận để chia sẻ với mọi người nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button