Game

3Q CMN – Game thẻ tướng Tam Quốc thế hệ mới

Điểm nổi bật

  • Game Tam Quốc thẻ tướng chiến thuật bám sát nguyên tác gốc.
  • Tất cả những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc sẽ quy phục dưới chân bạn.
  • Có tính năng AFK vẫn có thể cày game cực kỳ tiện lợi.
  • Miễn phí tải về, không cần nạp tiền cũng có đồ xịn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc nổi tiếng, sở hữu những nhân vật mà bạn yêu thích trong Tam Quốc thì 3Q CMN là lựa chọn hoàn hảo để bạn trải nghiệm. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về 3Q CMN nhé!

I. Thông tin Game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: CMN Mobile Game
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 16/08/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ vào vai một vị chúa công, bất bình trước sự phản bội của Đổng Trác cũng như sự kiện Trung Quốc bị xâu xé thành Tam Quốc khiến bá tánh lầm than nên đã quyết định phất cờ khởi nghĩa. Bạn sẽ tiến hành xây dựng đế chế của riêng mình, chiêu binh mãi mã để tăng cấp sức mạnh và tiến hành đánh chiếm các thành bang (do NPC hoặc người chơi khác điều khiển) khác với khát vọng thống nhất Tam Quốc đem lại bình yên cho bá tánh.

Đem quân chiến đấu với kẻ thù

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ của 3Q CMN rất thú vị, sau khi hoàn thành, người chơi ngoài được nhận những phần thưởng có giá trị còn có thể tăng kinh nghiệm cho một món thần khí. Cấp thần khí càng cao thì người chơi càng nhận được nhiều chỉ số sức mạnh.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Tướng

Tất cả những vị tướng nổi tiếng trong nguyên tác gốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tôn Quyền, Tào Tháo, Lữ Bố, Điêu Thuyền,… sẽ xuất hiện trong game. Thú vị hơn là người chơi có thể đối đầu với họ hoặc thu phục họ về dưới trướng của mình, để tạo nên một đội hình bất khả chiến bại trên mọi đấu trường.

Tướng lĩnh

Tướng lĩnh

4. Trang bị

Trang bị là những thứ luôn được các dũng tướng thời xưa mang theo khi ra chiến trường như: bộ áo giáp hào nhoáng (giúp tăng sức phòng thủ), vũ khí hầm hố (giúp tăng sát thương). Tùy vào lối chơi của từng vị tướng mà sẽ có bộ trang bị riêng giúp tối ưu hóa sức mạnh.

Trang bị

Trang bị

5. AFk vẫn có thể cày game

Đây là tính năng rất phù hợp với những người chơi không có nhiều thời gian để cày game. Khi bạn không online, những vị tướng trong đội hình của bạn vẫn sẽ chiến đấu với kẻ thù để thu thập kinh nghiệm và những vật phẩm cần thiết cho bạn nâng cấp sức mạnh, không bị những người chơi khác bỏ quá xa.

Tính năng AFK

Tính năng AFK

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game là kết quả của sự dày công nghiên cứu của nhà phát hành khi bám rất sát nguyên tác. Ví dụ người chơi chỉ cần nhìn thấy một vị tướng là có thể đoán được vị tướng này tên gì. Thú vị hơn, nhà phát hành đã cho thấy sự sáng tạo của mình khi thêm vào nét trẻ trung cho từng vị tướng để tựa game thêm năng động hơn.

Thành trì cũng manng đậm phong cách Tam Quốc

Thành trì cũng mang đậm kiến trúc Tam Quốc xưa

2. Âm Thanh

3Q CMN có rất nhiều hiệu ứng âm thành vô cùng sống động. Mục đích là giúp người chơi cảm nhận được độ khốc liệt và hoành tráng của mỗi trận chiến hay uy lực siêu bá đạo của từng kỹ năng mà mỗi vị tướng sử dụng. Từ đó đem lại sự thích thú tột độ cho người chơi.

IV. Cấu hình

 • Android: 5.0 trở lên 
 • iOS: 11.0

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game hấp dẫn 3Q CMN. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game 3Q CMN đang kinh doanh tại share-data.top:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button