Văn Hóa

14 lời chúc giáng sinh cho cha bằng Tiếng Anh

Giáng sinh là dịp để chúng ta quây quần bên gia đình. Trong bữa cơm thân mật tối Noel, cùng với những lời chúc Giáng sinh cho mẹ thì bạn cũng nên gửi lời chúc Giáng sinh cho cha bằng tiếng Anh.

Dịp lễ Giáng sinh du nhập vào Việt Nam từ các nước phương Tây. Vì vậy để ý nghĩa trọn vẹn nhất, bạn nên gửi những lời chúc Giáng sinh bằng Tiếng Anh đến người thân. Cùng với những lời chúc Giáng sinh cho mẹ bằng tiếng Anh đã quen thuộc, thì bạn cũng nên gửi lời chúc giáng sinh cho cha bằng Tiếng Anh. Học ngay những lời chúc giáng sinh cho mẹ bằng Tiếng Anh để ghi lên thiệp hoặc chúc mẹ trong bữa cơm đêm Noel nhé. Và bạn cũng cần học một vài lời chúc giáng sinh cho cha bằng Tiếng Anh để làm cha mẹ bất ngờ.

14 lời chúc giáng sinh cho cha bằng Tiếng Anh

14 lời chúc giáng sinh cho cha bằng Tiếng Anh

1. All those clichés about Dads and fishing come from somewhere. This year ahead let’s try to spend more time together. Merry Christmas.

2. Silver light through the pines, charms and rhymes don’t suffice to say just how much you are loved. Happy Christmas Dad.

3. Dad, you are the northern star in my life; this Christmas, know how much I appreciate your example.

4. Dad, you are the light in our family; this year I want to acknowledge how brightly you shine. Merry Christmas.

5. Christmas father, what does it mean? To me, you mean more than father time or father Christmas or father snow because you’re mine. Merry Christmas.

6. Father, your love and example are the gift this year. Thank you for being who you are. Merry Christmas.

loi chuc giang sinh cho cha bang tieng anh

14 lời chúc noel cho cha bằng Tiếng Anh

7. Merry Christmas Dad. Now let’s go fishing.

8. Christmas is a special time for telling those we love how much they are admired. From your number one admirer, Merry Christmas.

9. Christmas is a time to celebrate, not only the holy family, but all families. Thank you Dad for the light that you bring to mine. Happy Christmas.

10. Dad, I want you to know: You are officially more important to me than Christmas itself. Hope yours is extra special this year.

11. Christmas is for spending time with those we love; during this season of cheer, good will, faith, and hope, please know that you are the source of those in mine. Merry Christmas.

12. Dad, I don’t say often enough how much I care. Simply put, I love you. Merry Christmas.

13. Dad, you are an inspiration–not only to me and our whole family–but to the trees that live on our property. They told me to say that the birds are overrated and that they could use some extra mowing this upcoming year. Merry Christmas.

14. Dad, in our lives we each are given the divine gift of at least one shining beacon; you are mine. Merry Christmas.

Cùng với những lời chúc giáng sinh cho cha bằng tiếng Anh. Bạn nên chọn  một món quà Giáng sinh cho mẹ, cho cha nhân dịp này. Một chiếc máy tập thể dục, hay những lọ thuốc bổ sẽ là món quà Giáng sinh cho mẹ, cho cha ý nghĩa nhất. Bởi người già cần nhất là sức khỏe, hãy tặng những món quà Giáng sinh ý nghĩa như vậy cho cha mẹ nhé. Ngoài ra bạn có thể  tham khảo thêm những món quà Giáng sinh cho mẹ, cha mà share-data.top đã gợi ý.


Cùng với những lời chúc ý nghĩa, những món quà ý nghĩa cho cha mẹ. Bạn hãy chuẩn bị thêm một cây thông Noel để trang trí phòng khách nhân dịp Giáng sinh. Tất nhiên bạn cần phải biết cách trang trí cây thông Noel trước đã. Học ngay cách trang trí cây thông Noel và cùng cha mẹ chung tay tạo nên một cây thông Noel tuyệt đẹp đón mừng Giáng sinh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button